Tặng độc giả vé ra mắt phim của người đẹp Rachel McAdams

VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim "Game Night" vào tối 27/2.

05:07 - 13/07/2018

Game Night (Đêm chơi nhớ đời) là tác phẩm hài, hành động xoay quanh nhóm bạn thường xuyên tụ tập để chơi những trò tập thể vào ban đêm. Mọi rắc rối bắt đầu khi Brooks, một thành viên trong nhóm, nảy ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề là một vụ bắt cóc bí ẩn. Người thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng là chiếc xe hơi sang trọng. "Giả mà thật, thật mà giả", Brooks trở thành nạn nhân của vụ bắt cóc thật sự, trong khi bạn bè vẫn nghĩ đó là kịch bản của trò chơi. Điều này đẩy các nhân vật vào những tình thế nguy hiểm nhưng đầy hài hước.

* Trailer phim "Game Night"

trailer-phim-game-night-1515660485_500x300.jpg
 
 
Trailer phim 'Game Night'

Phim đánh dấu lần thứ hai Rachel McAdams hợp tác cùng diễn viên Jason Bateman, sau tác phẩm State of Play năm 2009. Trong buổi công chiếu phim Game Night tại Los Angeles ngày 22/2, Rachel McAdams không có mặt vì đang mang thai. Diễn viên Jennifer Aniston lần đầu xuất hiện sau vụ ly hôn Justin Theroux để ủng hộ bộ phim của người bạn thân Jason Bateman.

Tác phẩm của đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein còn có sự tham gia của các diễn viên Jesse Plemons, Billy Magnussen... và ra rạp tại Việt Nam từ ngày 2/3.

GAME-NIGHT-VNese-Poster-1716-1519378490.jpg

Phim ra rạp từ ngày 2/3.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 27/2 tại Hà Nội (CGV Nguyễn Chí Thanh) và TP HCM (Pearl Plaza).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Game Night" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 26/2. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 26/2.

Ban Giải Trí

Loading...