Tặng độc giả quà từ phim 'Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng'

VnExpress tặng độc giả các phần quà từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản.

05:07 - 13/07/2018

Bộ phim Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Đảo giấu vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson. Phim phá kỷ lục tại Nhật Bản, trở thành tác phẩm ăn khách nhất series với doanh thu ước tính khoảng hơn 53 triệu USD.

trailer-phim-doraemon-nobita-va--da-o-gia-u-va-ng-1526526710_500x300.jpg
 
 
Trailer phim 'Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng'

Chuyện phim đưa nhóm bạn Nobita vào chuyến phiêu lưu kỳ thú, đi tìm kho báu và làm quen với những người bạn mới. Biên kịch Kawamura Genki của phim cũng đưa vào câu chuyện những tuyến nhân vật phản diện mới, tạo bất ngờ cho cái kết phim.

Kawamura Genki là nhà sản xuất của tác phẩm nổi tiếng Your Name, phát hành năm ngoái. Hoạt hình Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng được Kazuaki Imaia đạo diễn. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 25/5.

Doraemon-2018-Mo-Hinh-Bong-8310-1527500413.jpg

Quà tặng từ phim.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM những món quà in hình ảnh các nhân vật trong phim như thú bông, hộp bút màu, vòng đeo tay...

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận quà, đặt tên email "Qua tang phim Doraemon" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 4/6. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn và liên lạc trao quà tặng trong ngày 5/6.

Ban Giải Trí

Loading...