(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình "Solo cùng Bolero 2018" sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Hai ngày 15/10/2018 trên kênh THVL1. "Solo cùng Bolero" hiện được phát sóng trên kênh THVL1 vào mỗi thứ Hai hàng tuần.
Tập đầu tiên chương trình Solo cùng Bolero mùa 5 sẽ lên sóng vào tối nay, 15/10, trên kênh THVL1. 
Khán giả có thể xem trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Solo cùng Bolero là cuộc thi ca hát tương tác truyền hình thực tế chuyên về dòng nhạc Bolero. Qua 4 mùa thi, chương trình đã phát hiện được nhiều giọng ca triển vọng, hiện thực hóa ước mơ của nhiều bạn trẻ trên toàn quốc và đã làm thay đổi không ít cuộc đời.
10_%20Ca%20si%20Manh%20Nguyen%20-%20Quan%20quan%20mua%204.JPG Mạnh Nguyên - Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa 4
Để đánh dấu chặng đường 5 năm, Ban tổ chức chương trình quyết định gia tăng giải thưởng cho Quán quân của chương trình năm nay.
Ngoài 150 triệu đồng tiền mặt, tân Quán quân sẽ được BTC thực hiện 1 liveshow hoành tráng trên THVL với sự góp mặt của nhiều khách mời là các Quán quân của chương trình, cùng các ca sĩ nổi tiếng.
Sau vòng Sơ tuyển tại 4 khu vực trên cả nước, chương trình bước vào vòng Bán kết và Chung kết. 
"Solo cùng Bolero" đã bước sang mùa thứ 5
Trong vòng Bán kết, 30 thí sinh sẽ được chia thành từng nhóm 10 người thi đấu tại mỗi tập. 10 thí sinh được chia thành 5 cặp, mỗi cặp thi đối kháng trực tiếp với nhau. Sẽ có 1 ca sĩ hỗ trợ cho từng cặp thí sinh. Mỗi cặp thí sinh và ca sĩ hỗ trợ sẽ hát chung trong 1 ca khúc hit của ca sĩ đó. Các ca sĩ hỗ trợ sẽ chọn thí sinh hát tốt hơn trong cặp của mình và tặng 1 điểm cộng cho thí sinh đó.
Tập đầu tiên Solo cùng Bolero mùa 5 sẽ lên sóng vào tối nay, 15/10, trên kênh THVL1. 
Xem trực tiếp Solo cùng Bolero TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC
Loading...
Loading...