Sốc với nhan sắc xuống dốc không phanh của Bê Trần

- Các fan của anh chàng Phan lãng tử đã không thể nhận ra thần tượng của mình khi Bê Trần ngày càng xuống sắc.

01:11 - 11/11/2015

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Tối qua (9/11), trong một ra mắt phim mới, Bê Trần-bạn trai cũ của đã có mặt tại sự kiện. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà hot boy điển trai của Hà Nội được đóng vai chính.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Bê Trần xuất hiện tại sự kiện với bộ vest sáng màu nổi bật, mái tóc cũng mới được hot boy nhuộm vàng. Nhưng tất cả những điều đó dường như không cứu vãn được ngoại hình của Bê Trần khi trông anh khá nhợt nhạt và có phần "khác lạ" so với mọi khi. Thậm chí, anh còn bị đánh giá là xuống sắc so với thời kỳ còn yêu Quỳnh Anh Shyn.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Có tin đồn đây là hậu quả của phẫu thuật thẩm mĩ sau khi Bê Trần sửa mũi tại , vì phần cánh mũi của hot boy sau khi đi Hàn Quốc có vẻ được thu hẹp lại. Lại có ý kiến cho rằng anh phẫu thuật miệng để có khuôn miệng đẹp hơn.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phuTrước đây, khi còn bên nhau, Quỳnh Anh Shyn cũng từng đăng bức hình Bê Trần mổ mũi. Tuy cô chia sẻ đó là một cuộc phẫu thuật đơn giản để chữa bệnh nhưng người hâm mộ lại nghi ngờ Bê Trần đã nâng mũi từ khi còn ở Việt Nam.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phuThực ra ở nhiều góc độ, Bê Trần vẫn không khác so với ngày trước nên có thể do Bê Trần quá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc nên anh mới có ngoại hình "xuống sắc" như vậy.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phuTrước những tin đồn trên, Bê Trần chưa một lần lên tiếng xác nhận. Anh vẫn tham gia các hoạt động đóng phim và tham gia show như bình thường.

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Bê Trần là một trong những hot boy nổi tiếng của Hà Thành. Với ngoại hình đẹp như tài tử Hàn Quốc, anh thường xuyên được mời đóng phim và tham gia các chương trình .

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Nổi bật nhất có thể kể đến bộ phim điện ảnh mà Bê Trần được mời làm vai chính của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vừa ra mắt đầu tháng 11. Bê Trần được đánh giá rất cao về diễn xuất sau khi bộ phim ra mắt

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Mới đây, sau khi rời khỏi sitcom 5S Online, Bê Trần đã chuyển hẳn vào Sài Gòn làm việc, anh từng bị đồn cặp kè với Kỳ Hân-người cùng một nhà với .

khong-the-nhan-ra-be-tran-vi-qua-xau-phu

Nhưng mối tình đình đám nhất của hot boy này là mối tình với Quỳnh Anh Shyn, đến bây giờ, sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Không chỉ Phạm Băng Băng, SNSD, Lee Min Ho... đều là những từng được xuất hiện trên sách giáo khoa.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Mới đây, dư luận Hong Kong xôn xao vì những bức hình thác loạn giữa các thiếu gia và loạt chân dài được đăng tải trên mạng.
Nguồn - phunutoday
Loading...