Siêu mẫu hẹn hò đàn ông một đời vợ trong Lựa chọn của trái tim

Người mẫu Lâm Kỳ Nguyên với đặc quyền trên ghế nóng bất ngờ chọn chàng trai có một đời vợ trong tập 22 'Lựa chọn của trái tim'.

05:05 - 31/05/2018

Tham gia 'Lựa chọn của trái tim' với mong muốn hẹn hò với trai đẹp, Lâm Kỳ Nguyên được sắp xếp làm quen với ba chàng trai: Tuấn Long (30 tuổi, quản lý nhà hàng), Lê Đạt (23 tuổi, nghệ sĩ đường phố) và Tuấn Sang (26 tuổi, người mẫu),

photo-0-1527735842405960166874.jpg

Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên

Đến buổi hẹn đầu tiên, Tuấn Long nhanh chóng ghi điểm với Kỳ Nguyên bởi anh hơn cô 5 tuổi - một khoảng chênh lệch vừa đủ, lại là người chín chắn, tự lập sớm, điềm đạm. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu không thích sự khó tính của anh trong chuyện ăn uống, khi nghe anh nói anh chỉ ăn được đồ tự nấu.

Xuất hiện thứ hai trong chương trình, Lê Đạt dành tặng Kỳ Nguyên nhiều món quà bất ngờ: một màn nhảy popping, một cuốn sách kèm ba chiếc vòng tay bên trong. Sự chu đáo của anh khiến chân dài rất hài lòng. Tuy nhiên, bất đồng bắt đầu nảy sinh khi Kỳ Nguyên biết Lê Đạt kém cô 2 tuổi, lại chưa một mối tình "vắt vai" và tự nhận mình là người tinh tế. Với Kỳ Nguyên, người tinh tế sẽ không tự nhận như vậy về mình.

Sở hữu ngoại hình chuẩn người mẫu, Tuấn Sang dễ dàng thu hút Kỳ Nguyên, chất giọng miền Tây càng làm cô nàng cảm mến, bởi cô cho rằng, đàn ông miền Tây rất thật thà, chất phác. Đáng tiếc, Tuấn Sang không may bị loại đầu tiên.

photo-1-1527735842406668751338.jpg

Tuấn Sang khiến Lâm Kỳ Nguyên tiếc nuối khi lột mặt nạ

Tại vòng hẹn hò thứ hai, Lê Đạt dành tặng Kỳ Nguyên một màn ảo thuật đường phố rồi đưa cô đi dạo. Chàng trai trẻ có phầni rụt rè vì anh thấp hơn cô. Trái lại, Kỳ Nguyên hoàn toàn thoải mái với điều này. Cô thổ lộ muốn kết hôn sớm, khiến Lê Đạt hơi khựng lại.

Tuấn Long chọn một đầm sen làm nơi hẹn hò. Tại đây, anh thú nhận đã từng có vợ và ly hôn. Kỳ Nguyên thừa nhận có phần giật mình khi biết điều này. Dù vậy, sự chân thành của người đàn ông trưởng thành vẫn chạm tới trái tim cô, giúp anh ở lại bên cô.

Tới 'Lựa chọn của trái tim' với mục đích tìm kiếm trai đẹp, cũng từng tiếc nuối khi nhìn thấy gương mặt thật của Tuấn Sang, nhưng sau tất cả, Kỳ Nguyên vẫn lựa chọn nên duyên cùng người đàn ông đã một đời vợ Tuấn Long.

Clip cuộc hẹn cuối cùng của Kỳ Nguyên và Tuấn Long

Đón xem tập 23 'Lựa chọn của trái tim' lúc 20h30 ngày 6/6 trên kênh VTV3.

Theo Phong Kiều/Vietnamnet

Loading...