Scarlett Johansson thu nhập cao nhất nhưng vẫn chưa là gì so với đồng nghiệp nam

Scarlett Johansson là cái tên gây nhiều tranh cãi trong vài tháng gần đây, liên quan tới vai diễn chuyển giới của cô. Tuy nhiên, điều này rõ ràng không ảnh hưởng gì tới hầu bao của nữ minh tinh.

10:08 - 17/08/2018

Ngôi sao Avenger, người vừa phải từ bỏ vai nhân vật chuyển giới sau khi bị tẩy chay dữ dội, là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất năm 2018, theo Forbes.

johansson1.jpg Johansson kiếm bộn tiền nhờ vai Góa phụ đen

Thu nhập năm nay của Johansson – tính từ tháng 6/2017 tới tháng 6/2018 – đã tăng gấp bốn lần so với năm ngoái, đạt tổng số 40,5 triệu USD.

Con số này giúp cô vượt xa Angelina Jolie, người đứng thứ hai với 28 triệu USD. Ba người còn lại trong top 5 là Jennifer Aniston, Jennifer Lawrence và Reese Witherspoon.

Đây là lần đầu Johansson trở lại BXH này kể từ năm 2015, phần lớn nhờ khoản cát-xê cho vai Góa phụ đen trong phim Avengers sắp tới.

Và cái tên của Johansson hẳn sẽ còn trụ hạng lâu. Nữ diễn viên vừa nhận mức cát-xê cơ bản kỷ lục lên tới 25 triệu USD khi đóng phim ngoại truyện Black Widow, hiện đang ở trong giai đoạn tiền sản xuất. Đây là tiền cát-xê cao nhất mà một nữ diễn viên nhận được cho một bộ phim. Johansson còn có thể nhận thêm 6 triệu USD nếu phim đạt doanh thu trên 900 triệu USD trên toàn cầu.

Jolie cũng vắng mặt trong danh sách của Forbes nhiều năm nay kể từ khi cô tập trung làm đạo diễn và vào các hoạt động nhân đạo. Tuy nhiên, cô hiện đã trở lại trước máy quay với vai diễn trong hậu truyện Maleficent. Trong khi đó, tình địch một thời của cô là Jennifer Aniston năm qua tuy chỉ xuất hiện trong một phim là The Yellow Birds nhưng tài sản của cô cũng tăng thêm 19,5 triệu USD.

johansson2.jpg Thu nhập của Jolie tăng vọt sau khi trở lại trước máy quay

Dù con số cát-xê của các nữ diễn viên rất ấn tượng nhưng quả thật chưa thấm tháp gì khi so với đồng nghiệp nam. Dwayne Johson, với ba bộ phim tham gia trong năm qua, là nam diễn viên có thu nhập cao nhất. Con số anh mang về lên tới 124 triệu USD, gấp ba lần so với Johansson.

johansson3.jpg Johnson là diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2018

  

Giả Bình (Theo MSN)

Loading...