Sau tin đồn chia tay, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng về cuộc hôn nhân

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng lên tiếng phản hồi trước tin đồn ly hôn gây xôn xao dư luận từ hồi giữa năm ngoái.

06:06 - 05/06/2018

Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ Hà Nội đã Nam tiến và gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Khi vào Nam lập nghiệp, cô đầu quân về công ty của nhạc sĩ và sau này, cả hai đã bén duyên và sớm kết đôi vợ chồng.

Sau khi kết hôn, cô chú tâm vào công việc điều hành công ty và chăm sóc gia đình. Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời khiến không ít người thán phục.

pham-quynh-anh-phunutoday1-1818.jpg

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh viết: "Trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, tôi đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận, vì cuộc sống của tôi đã xuất hiện 2 thiên thần nhỏ mà nhờ các con tôi nhận ra tình yêu trong tim mình dành cho chúng lớn lao hơn bất kỳ điều gì tôi có trên đời. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người mẹ, tôi đã chọn làm mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó".

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ thêm, "Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, tôi mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim. Tôi thấy ở đó, vẫn còn một ngọn lửa nhỏ. Ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ mà hơn 10 năm qua dù tôi đã cố tình đặt nó vào một góc khuất nhất trong lòng, nó vẫn âm ỉ cháy.

Tôi rất sợ cảm giác khi mình còn có thể làm một điều gì đó mà mình lại không làm và ngồi nhìn nó trôi đi. Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ước mơ năm nào, dù chuyện vinh quang hay hào quang với tôi chưa bao giờ là vấn đề quan trọng nhất.

Tôi vẫn nghe người ta hát nhạc mình, vẫn thấy các fan trông ngóng dù chỉ một mẩu tin thật nhỏ về tôi, vẫn được người ta chào đón mình mỗi khi tôi xuất hiện. Tình yêu đó, tôi nợ một đời.

Hôm nay thực hiện ca khúc này, tôi không tuyên bố bất kỳ điều gì, rằng mình đã trở lại. Sự thật, tôi chưa từng rời đi. Tôi và những ca khúc của mình đã luôn nằm trong tim những khán giả trong ngần ấy năm, tình cảm thân thiết đó giờ đã chuyển hóa thành một tình thân và giờ đây nhìn thấy tôi mong bạn sẽ cảm giác rằng: “À, người quen của những năm tháng đó, cô ấy vẫn ở đây, trong thanh xuân của bọn mình”.

1_60770-1819.jpg

Phạm Quỳnh Anh và "ông bầu" đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh và "ông bầu" từng rất sốc khi sau một đêm tỉnh dậy, truyền thông, báo chí tràn lan thông tin hai người ly hôn. Thậm chí, còn viết tâm thư dài trên trang cá nhân. Anh khẳng định phương châm sống của bản thân từ trước đến nay là "nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường".

Tuy nhiên, chia sẻ mình thực sự khó chịu khi liên tục nhận được điện thoại từ người thân, bạn bè hỏi về việc vợ chồng anh ly hôn.

Quang Huy khẳng định hôn nhân bền chặt: "Mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được".

Nhà sản xuất 37 tuổi nhấn mạnh anh đã nếm trải đủ cung bậc trong ngành và cũng miễn nhiễm với tin đồn. Nhưng khi tin đồn ảnh hưởng cuộc sống gia đình, anh sẽ bảo vệ tuyệt đối./.

Nguồn - phunutoday
Loading...