Sao Việt ngán ngẩm vì chuyện tình cảm ồn ào dài tập của Trường Giang - Nam Em

Nhiều sao Việt bày tỏ sự bức xúc khi chuyện tình ái tiếp tục bị phanh phui, đến cả việc phụ huynh lên tiếng bênh vực.

07:04 - 21/04/2018

Chuyện tình cảm của Trường Giang - Nam Em tiếp tục trở thành tâm điểm xôn xao trong dư luận khi nam danh hài lần đầu tiên lên tiếng sau nhiều ngày giữ im lặng. Dù nhận lỗi sai nhưng "Mười Khó" khẳng định Nam Em "đầu óc không bình thường", làm chiêu trò để gây sự chú ý, thậm chí là dùng lời lẽ đe doạ: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì đó đụng tới Nhã Phương thì cổ cũng không bao giờ sống yên ổn được".

Trước những lời lẽ không hay, ngay sau đó Nam Em lên tiếng cho rằng, cô không tức giận và khẳng định, Trường Giang sẽ phải hối hận cả đời khi bỏ mình. Thậm chí, mẹ Nam Em cũng bày tỏ sự bức xúc sau khi nam danh hài lên tiếng và cho rằng Trường Giang "không đáng mặt đàn ông".

kul_news_truong-giang-10.pngChuyện tình cảm của Trường Giang - Nam EM tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi.

Sự việc ngày càng trở nên ồn ào, nhiều sao Việt cũng lên tiếng nói về chuyện tình ái "dài tập" đang làm xôn xao cả showbiz Việt.

Người mẫu Vũ Đức Hải viết: "Chuyện ai yêu ai, xin cưới ai, ai từ chối ai lôi lên báo chí chi cho xấu mặt.... Xấu em, xấu anh, xấu cả phụ huynh xấu cả showbiz. Thế giới giải trí vốn luôn ồn ào thị phi và chịu không ít điều tiếng, chuyện riêng tư, thầm kín quá khứ qua rồi sao cứ mãi vạch cho thiên hạ xem để đổi danh tiếng, khôn không mấy, ngoan thì chưa biết, tài năng chửa tới đâu mà suốt ngày loa loa đưa tin giật tít tuyên bố bạo miệng, phụ huynh có thương con thì hiểu chuyện khuyên con bớt tuyên bố tránh thị phi ồn ào, cớ đâu thổi lửa cho cháy bùng bùng không nghĩ tới hậu quả về sau. Người muốn xây dựng để đời không mặc định, kẻ cứ ra sức đạp để trục lợi riêng".

kul_news_duc-hai-noi-ve-truong-giang.jpgĐức Hải bày tỏ quan điểm trước những ồn ào về chuyện tình cảm của Trường Giang - Nam Em.

Trong phần bình luận, người mẫu Hà Anh cũng úp mở: "Người ta không có tài năng, không có sản phẩm nghệ thuật, không có nội dung gì thú vị để nói về bản thân thì phải trục lợi đu bám vào mấy tin xàm xí".

kul_news_duc-hai-noi-ve-truong-giang-2.jpgHà Anh úp mở việc Nam Em lợi dụng Trường Giang để trục lợi.

Trang Trần từng "ném đá" vì phanh phui chuyện tình cảm với Trường Giang trên báo chí: "Phá nát hết cuộc sống bình an hạnh phúc của người khác em mới vui lòng ư. Dừng lại đi cô gái". Chính vì vậy, khi chuyện tình ái "dài tập" tiếp tục trở nên ồn ào, trong đó có cả việc mẹ Nam Em lên tiếng bênh vực, cựu người mẫu chỉ biết cười.

kul_news_trang-tran-1.jpgTrang Trần lắc đầu ngán ngẩm vì ồn ào tình cảm "dài tập".

Trong khi đó, vợ MC Thành Trung lên tiếng chia sẻ: "Mình ghét những đứa điêu và sống không cần đến tự trọng của bản thân! Sợ quá!". Vợ của Tuấn Hưng cũng tình với quan điểm này: "Chưa đọc cũng không cần đọc có điều là được bao, cho cả đống tiền mà mua đồ ngon không mua mua đồ đểu dùng... ngáo quá".

Ca sĩ Thanh Thảo còn dành cả bài viết dài nói về đàn ông ngoại tình và người thứ 3. Tuy nhiên cô cho rằng, khi bới sâu và phanh phui mọi thứ, người thứ ba sẽ là người gánh chịu mọi hậu quả.

kul_news_thanh-thao-1.jpg"Theo dòng thời sự", Thanh Thảo còn dành cả bài viết về đàn ông ngoại tình.

Bị Trường Giang nhận xét 'đầu óc không bình thường', Nam Em gay gắt: 'Không có gì phải tức, Trường Giang bỏ tôi là sự hối tiếc cả đời'

Loading...