(Thethaovanhoa.vn) - Chồng hụt tới trách móc Lan và gia đình cô không tới xin lỗi, hắn đòi tiền chuẩn bị lễ cưới, chửi mắng và đánh đập Lan trong tập 17 phim Quỳnh búp bê.
Tập 17 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 thứ 2 (ngày 15/10) trên kênh VTV3.
Xem phim Quỳnh búp bê tập 17 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Ở tập 16 Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) vướng bi kịch cuộc đời khi bị hủy hôn ngay trong ngày cưới. Chồng sắp cưới tới chửi bới Lan cùng gia đình cô về quá khứ Lan từng là "cave". 
Bố của Lan đột quỵ, mẹ không chấp nhận Lần và em gái Lần cũng coi thường chị, nhưng dường như đó mới chỉ là mở đầu chuỗi bi kịch cuộc đời Lan. 
Trích đoạn tập 17 phim Quỳnh búp bê hé lộ tình huống bi đát, "chồng hụt" tới tận nhà trách móc Lan và gia đình cô không tới xin lỗi.
quynh-bup-be-tap-17-lan-bi-chong-sap-cuoi-si-nhuc%20(3).png
Thậm chí, gã chồng hờ đã đến tìm Lan đòi tiền chuẩn bị cho đám cưới hỏi. Lan cho rằng mình không phải là người hủy hôn, nên không việc gì phải đền.
quynh-bup-be-tap-17-lan-bi-chong-sap-cuoi-si-nhuc%20(4).png
Người chồng hụt giở thói vũ phu, lao vào đánh Lan, đồng thời chửi bới cô về quá khứ "làm gái". Lan đánh trả dữ dội.
Hành động quyết liệt của Lan được khán giả ủng hộ, nhiều người cho rằng Lan may mắn khi không lấy gã đàn ông tệ bạc đó làm chồng. 
'Quỳnh búp bê' tập 17: Chồng hụt tới đòi tiền và đánh đập Lan
Trước đó, một trích đoạn tập 17 phim Quỳnh búp bê được hé lộ trên fanpage chính thức của bộ phim cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó có cảnh, Lan cave đã không còn trốn chạy trước những lời mỉa mai, châm chọc của người đời. Thay vào đó, cô đối diện và không ngại chỉ thẳng tay vào mặt những gã đàn ông dám buông lời khinh bỉ, phán xét mình.
quynh-bup-be-tap-17%20(2).JPG
Diễn biến mới sẽ được hé lộ trong tập 17 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 hôm nay (ngày 15/10) trên kênh VTV3.
Xem phim Quỳnh búp bê tập 17 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...