Phản ứng của Hà Hồ trước tin đồn không được ngồi ghế nóng của Minh Hằng

GiadinhNet - The Face 2018 đã chính thức công bố 3 mỹ nhân làm HLV, đó là: Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. Mùa thi này không có sự xuất hiện của Hà Hồ, việc này đã dấy lên tin đồn, cô không được mời.

11:05 - 31/05/2018

Mới đây, chương trình đã công bố 3 gương mặt được lựa chọn ngồi "ghế nóng". Không giống với dự đoán của nhiều người, năm nay, không có mặt. Thay vào đó là những cái tên được xem là an toàn nhất trong 3 mùa, đó là: Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến.

ha-ho-1527735537882667436413.jpg

Hồ Ngọc Hà tuyên bố mình tỉnh táo khi đưa ra quyết định không tham gia The Face 2018.

Khi công bố tên của 3 gương mặt này, nhiều đồn đoán rằng, Hà Hồ không được mời trong mùa The Face năm nay. Trước những tin đồn này, đêm 30/5, Hà Hồ đã có phản ứng, trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi".

Khi Hồ Ngọc Hà viết như vậy những người bạn thân thiết của cô đã vào ý kiến và mỹ nhân gốc Quảng Bình cũng có giải thích. Cô cho biết chương trình The Face đã mời cô 5 lần 7 lượt nhưng người đẹp không đồng ý. "Thấy em tỉnh không anh. 5 lần 7 lượt không là không. Không rảnh", cô trả lời một người bạn như vậy.

Chưa hết, Hồ Ngọc Hà còn phần nào úp mở câu chuyện thị phi trước đây của mình. Cô hé mở: "Và cũng không rảnh chọc tức nhau nhận lời người khác nha, không chơi bẩn nha". 

Câu trả lời của Hà Hồ đã làm nhiều người nhớ đến sự lùm xùm Minh Hằng tiết lộ việc đàn chị gây sức ép với nhà sản xuất để loại cô ra khỏi cuộc chơi. Trong câu chuyện này, Hà Hồ bị ảnh hưởng rất lớn sau scandal chèn ép đàn em này.

minh-hang-152773553788584004782.jpg

Minh Hằng từng tố Hà Hồ chèn ép không muốn cho tham gia The Face.

Phần chia sẻ của Hồ Hà nhận được sự động viên của người em thân thiết như BTV Ngọc Trinh, NTK Lý Qúy Khánh. 

BTV Ngọc Trinh thẳng thắn: "Em luôn phục những sự lựa chọn của chị". Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tiếc nuối khi The Face năm nay, Hà Hồ không xuất hiện.

Đỗ Quyên

Loading...