Phan Như Thảo hạnh phúc mặc Ngọc Thúy khuyên bảo

- Nữ diễn viên, người mẫu đã có một sinh nhật ấm áp bên chồng sắp cưới.

12:11 - 11/11/2015

Mới đây, người mẫu, diễn viênPhan Như Thảo đã làm lễ đính hôn với đại gia Đức An - Chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Lễ đính hôn của cả hai diễn ra khá bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết, không có sự tham gia của truyền thông và các nghệ sĩ trong showbiz.

Tuy nhiên, sau lễ đính hôn, dư luận khá ồn ã bởi chồng cô - doanh nhân Đức An là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy. Ngay khi vừa biết tin chồng cũ làm đám hỏi, Ngọc Thúy đã lên tiếng khẳng định, chiếc xe mà Đức An đến rước Phan Như Thảo là xe của Ngọc Thúy mua và vẫn đang đứng tên.

Chưa hết, cựu mẫu và Trang Trần cũng "đấu khẩu" trên mạng xã hội bởi Trang Trần lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo và khen Đức An là người đàn ông điềm đạm.

1447147252-phannhuthao-eva2.jpg

1447147252-phannhuthao-eva4.jpg

1447147252-phannhuthao-eva1.jpg

1447147252-phannhuthao-eva3.jpg

Phan Như Thảo khẳng định cô không quan tâm đến quá khứ của chồng

Được biết, trong buổi đính hôn, Phan Như Thảo đã được chồng tặng cho một chiếc nhẫn kim cương giá trị, tuy nhiên, cô khéo léo giấu đi và không muốn dư luận quá ồn ào vì những mòn quà đắt tiền của chồng sắp cưới.

midu-tro-lai-hot-girl-ha-vi-len-tien-0u-
showbiz Việt 10/11: Midu tái xuất, Hạ Vi một bước lên tiên(Giải trí) - (Phunutoday) - Midu tất bật trở lại công việc sau scandal tình cảm. Hotgirl Hạ Vi một bước"lên tiên" nhờ Cường Đô la.
nguoi-mau-ban-dam-phunutodayvn-02_144714người đẹp và đại gia Hong Kong">
Lộ ảnh thác loạn của loạt người đẹp và đại gia Hong Kong(Giải trí) - (Phunutoday) - Mới đây, dư luận Hong Kong xôn xao vì những bức hình thác loạn giữa các thiếu gia và loạt chân dài được đăng tải trên mạng.
Nguồn - phunutoday
Loading...