Ơn giời cậu đây rồi tập 3: Trường Giang liên tục ôm hôn Vân Trang

- Vân Trang đã có phần xử lý tình huống rất tỉnh và tưng trong thử thách của trưởng phòng Trường Giang, Chí Tài trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi.

06:11 - 16/11/2015

Chương trình “!” tập 3 của vừa lên sóng VTV3 tối 14/11 với sự tham gia của dàn khách mời bao gồm các : Diễm My 9x, Vân Trang, La Thành và cải lương Hữu Quốc và dàn trưởng phòng Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đã mang đến nhiều tình tiết bi – hài đan xen.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-1-phunutoday_vn

Trong tập này, Vân Trang đã giành chiến thắng thuyết phục và được giám khảo trao chiếc cúp thứ 3 của chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 3.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-2-phunutoday_vn

Nhận xét của Hoài Linh sau phần xử lý tình huống của Vân Trang: “Đối với Vân Trang thì anh có vài câu nói với em như thế này. Anh em mình đã từng làm việc với nhau rồi. Em là một người làm việc có trách nhiệm. Ngày hôm nay trên sân khấu “Ơn giời!”, anh mới thấy em là một người rất thông minh, ứng biến tài tình. Phần theo đuổi kịch bản của em, theo tình huống của trưởng phòng, em làm một cách rất nhiệt tình. Tuyệt vời! I like it!”.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-3-phunutoday_vn

Trong phần thử thách tình huống Vân Trang gặp gỡ trưởng phòng Trường Giang và Chí Tài. Vân Trang và Trường Giang vào vai một đôi tình nhân đang hẹn hò tại công viên. Tại đây, chàng trai Trường Giang quyết định thực hiện những điều bất ngờ để cầu hôn Vân Trang nhưng sự cố đã xảy ra.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-4-phunutoday_vn

Trong lúc đôi tình nhân đang âu yếm nhau, hai hồn ma trinh nữ bỗng nhiên xuất hiện. Điều oái ăm ở đây là chỉ một mình cô gái thấy và nghe được những gì mà hai linh hồn truyền đạt.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-5-phunutoday_vn

on-gioi-cau-day-roi-tap3-6-phunutoday_vn

Chí Tài và Puca trong vai hồn ma đã ra tay chọc phá Vân Trang khiến cô nhiều lúc "hóa điên" vì không biết phải xử trí tình huống tiếp tục như thế nào. Lo sợ bị cặp đôi ma nữ hành hạ, Vân Trang đã dùng hết sức bình sinh để ôm cổ, bám, bấu chặt và dùng hai chân quặp lấy Trường Giang khiến khán giả “cười lăn”.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-7-phunutoday_vn

Cũng trong tình huống này, bạn trai tin đồn của Nhã Phương đã có nhiều hành động thân mật, ôm, hôn Vân Trang khiến MC Xuân Bắc phải ganh tỵ, có ý kiến với nhà sản xuất: “Tôi thấy anh Giang hay được phân vào những phòng có khách mời rất xinh. Và thường anh sẽ đóng những tình huống có ôm, hôn.” Cố gắng cứu vớt tình hình, Trường Giang “biện minh” rằng anh chỉ đơn thuần diễn theo kịch bản mặc cho nam MC phản đối.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-8-phunutoday_vn

Trưởng phòng Việt Hương và khách mời Hữu Quốc đã lấy nước mắt của khán giả trong phần tình huống hài hước. Nổi tiếng là vị trưởng phòng chuyên nâng đỡ bạn diễn, nghệ sĩ Việt Hương đã tạo ra nhiều tình tiết, thử thách giúp Hữu Quốc có thể bộc lộ hết sở trường lẫn sự ứng biến nhanh nhạy của mình.  Cách diễn nhập tâm và đôi mắt đỏ ngầu, long lanh nước của Hữu Quốc khi hát “Dạ cổ hoài lang” để tưởng nhớ người bạn tâm khiến Việt Hương không kềm chế được, bật khóc nức nở. 

on-gioi-cau-day-roi-tap3-9-phunutoday_vn

Ở một diễn biến khác, trưởng phòng Trấn Thành và khách mời La Thanh đã hóa thân thành một cặp cha con ở thời phong kiến.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-10-phunutoday_v

Trong tình huống đầu tiên, diễn viên Diễm My 9x sẽ đụng độ với trưởng phòng Tự Long. Nữ diễn viên xinh đẹp vào vai một con cửu vĩ hồ thành tinh, trong khi Tự Long đảm nhận vai trò một pháp sư cao tay.

on-gioi-cau-day-roi-tap3-11-phunutoday_v

Trong tình huống cuối cùng của chương trình, giám khảo Hoài Linh tham gia thử thách tất cả 4 khách mời. Hóa thân thành thần chết xuất hiện sau một vụ tai nạn giao thông, nam danh hài hiện ra để lần lượt chất vấn tội lỗi mà những nạn nhân đã phạm phải khi còn sống trên trần thế. Theo đó, Diễm My 9x nhập vai người cho vay nặng lãi, Vân Trang hóa thân bà bán thịt chuyên cân thiếu cho khách, La Thành đảm nhận nhân vật thiếu gia nhà giàu ăn chơi trác táng và Hữu Quốc vào vai một gã nhà giàu mới nổi.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Là một trong những ca sĩ ít bị những ồn ào, thị phi tuy nhiên là người nổi tiếng Mỹ Tâm cũng không tránh khỏi những scandal.
và cuộc sống xa hoa ở Dubai(Giải trí) - (Phunutoday) - Hà Hồ dùng bữa tại khách sạn 7 sao sang trọng và đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Nguồn - phunutoday
Loading...