Mới đây, truyền thông Hong Kong đăng tải hình ảnh "nữ hoàng cảnh nóng" Khâu Thục Trinh cùng con gái Thẩm Nguyệt đi dạo phố. Khâu Thục Trinh cùng con gái diện sơ mi trắng, để tóc xõa giản dị nhưng thần thái vẫn vô cùng nổi bật. 

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước nhan sắc ở tuổi của mỹ nhân đình đám xứ Cảng, các bình luận đều bày tỏ nhìn Khâu Thục Trinh đi cạnh con gái thậm chí không khác gì hai chị em. 

khau-thuc-trinh-1.jpg Khâu Thục Trinh và con gái Thẩm Nguyệt  khau-thuc-trinh-2.jpg Vẻ ngoài nổi bật của nữ hoàng cảnh nóng một thời  khau-thuc-trinh-3.jpg Thẩm Nguyệt được cho là sở hữu nhan sắc giống mẹ nhất trong ba chị em  khau-thuc-trinh-4.jpg Hai cô con gái của Khâu Thục Trinh

Khâu Thục Trinh sinh năm 1968, là một trong những mỹ nhân nổi bật trên màn ảnh Hong Kong vào thập niên 90. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim 18+ đình đám như Phố đèn đỏ, Bí mật cuộc sống của Từ Hy, Kỳ án ở Hong Kong...đồng thời trở thành người đẹp gợi cảm được cánh mày râu mê mẩn nhất thời điểm đó.

Năm 1999, người đẹp bất ngờ kết hôn với đại gia Thẩm Gia Vỹ, sau đó cô dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình. Ở tuổi 50, mặc dù đã có ba cô con gái xinh đẹp là Thẩm Nguyệt, Thẩm Nhật và Thẩm Thần, song nữ diễn viên vẫn luôn đau đáu mong muốn sinh cho ông xã một cậu quý tử. 

khau-thuc-trinh-5.jpg Khâu Thục Trinh có cuộc sống viên mãn và được ông xã yêu thương

lamthanhha-ava2.jpg?width=150Sao Thế giới
Lâm Thanh Hà ly hôn tỷ phú Hong Kong ở tuổi 64, nhận 256 triệu USD

Quán Lâm Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...