Những gã giang hồ khét tiếng của TVB khiến chị em điên đảo vì đẹp trai, chết mê mệt vì si tình và trượng nghĩa

Trong các bộ phim cảnh sát - tội phạm - nội gián nổi bật của TVB, bên cạnh tình tiết éo le, gay cấn và bất ngờ thì điểm thu hút khán giả nhất, đặc biệt là các chị em phụ nữ, vẫn là các nhân vật nam nhân giang hồ máu mặt vô cùng đẹp trai, chung thủy và trượng nghĩa.

08:07 - 14/07/2018

Co Què - Huỳnh Tông Trạch (Tiềm Hành Truy Kích 2011)

photo-1-15315495506441387931380.jpg

Trước khi tham gia bộ phim Tiềm Hành Truy Kích, Huỳnh Tông Trạch vốn được biết đến qua nhiều vai diễn con nhà lành, tốt bụng, thậm chí là có phần ngớ ngẩn. Cho đến khi nhập vai gã giang hồ Tô Tinh Bách hay còn được gọi là Co Què, Huỳnh Tông Trạch đã thật sự làm cho khán giả kinh ngạc bởi khả năng diễn vai phản diện quá sức tuyệt vời.

20120524afamilyPATiemHanhTruyKich-10_1ba62.jpg

Co Què là một tên công tử nhà giàu, có đầu óc nhanh nhẹn, có học thức cao, tuy vậy vì biến cố gia đình mà hắn đã đi theo các tay anh chị xã hội đen để kiếm cơm qua ngày. Dù trong giang hồ hiểm ác, đối mặt với kẻ thù, với cảnh sát, Co Què có độc ác, tàn nhẫn, có hèn hạ sử dụng đủ mưu mô bỉ ổi đến thế nào nhưng đứng trước Paris (Từ Tử San), Co Què cũng chỉ là một gã đàn ông si tình cho đến chết.

3_151728556.jpg?w=102

Vì tình yêu của đời mình, Co Què có thể chấp nhận làm đủ mọi thứ, kiếm tiền nuôi bạn gái ăn học, thậm chí là hy sinh cả bản thân cũng không màng. Nhờ vào tài trí, mưu mẹo của mình cùng sự giúp đỡ của viên cảnh sát ngầm Laughing (Tạ Thiên Hoa), Co Què từng bước đi lên làm người nắm quyền Nghĩa Phong, tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Hong Kong.

5_43_1335329796_8_YUS_9877.JPG

Những phân đoạn tình cảm giữa Paris và Co Què từng làm cho khán giả xốn xang biết bao lần, đặc biệt là đoạn kết đầy bi kịch của tên giang hồ sừng sỏ chắc chắn đã khiến cho nhiều chị em rơi nước mắt.

Bạo Seed - Lâm Phong (Sứ Đồ Hành Giả 2014)

LamPhong.jpg

Đây là bộ phim cuối cùng của Lâm Phong trước khi anh kết thúc hợp động 15 năm với TVB và cũng là một trong những bộ phim có vai diễn gây ấn tượng mạnh nhất của anh. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi vàng TVB Lâm Phong - Xa Thi Mạn khiến cho nhiều khán giả thích mê mệt.

 

9a46f20b-6047-4521-948b-a269d170d0f6.jpg

Trong phim Lâm Phong thủ vai Tiết Gia Cường (Bạo Seed), một cảnh sát chìm đóng giả tay giang hồ vừa hành nghề giao nước đá, vừa chuyên đòi nợ thuê. Trong quá trình trà trộn trong bang hội để tìm chứng cứ phạm tội của hắc bang, Bạo Seed đã có cuộc gặp gỡ đầy ân oán với Đinh Tiểu Gia (Xa Thi Mạn) cũng là một nội gián. 

3-1453004133933.jpg

Tuy không biết về thân phận thật của nhau nhưng Bạo Seed và Đinh tỷ vẫn rơi vào mối quan hệ thật giả, trải qua nhiều tình huống sinh tử, dở khóc dở cười rồi dần dà nảy sinh tình cảm. Không ít các phân đoạn tình cảm nóng bỏng của tên lưu manh Bạo Seed và Đinh tỷ đã làm cho khán giả phát sốt.

Lạc Thiếu Phong - Châu Bách Hào (Mất Dấu 2017)

I8HZHSRNWmjYFxJWfbTTChMXcHapwDTB_DNCIfwzQiE?v=w1920r16_9

Tiếp nối thành công của Sứ Đồ Hành Giả , đài TVB đã cho ra mắt bộ phim Mất Dấu 2 cũng với chủ đề nội gián và những tình cảm éo le, trắc trở của các nhân vật. Tuy rằng các diễn viên chính đã được thay hoàn toàn nhưng Mất Dấu 2 vẫn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả nhờ dàn diễn viên đẹp lung linh và mối tình tay ba của 3 người nội gián Thiếu Phong - Thục Mai - Thiên Đường.

Line%2BWalker%2BPrelude%2B4.jpg
Wongtsuiyu-01_img_885_590.jpg

Nhờ vai diễn Lạc Thiếu Phong, diễn viên Châu Bách Hào đã được khán giả biết đến rộng rãi. Lạc Thiếu Phong là người trong giới giang hồ có thân phận phức tạp và quá khứ ẩn chứa nhiều chuyện đau lòng. Vì muốn trả thù cho anh trai, Lạc Thiếu Phong đã trà trộn vào đội nội gián và trở thành đồng đội của Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) và Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào). Cũng bởi mang nhiều tâm sự không thể nói nên Lạc Thiếu Phong đã trở thành một kẻ lạnh lùng, ít nói nhưng bản chất của anh lại là người tình cảm, trượng nghĩa và hết lòng vì anh em.

(Tổng hợp)

Loading...