Những cái tên tiếng Anh của các thần tượng mà không phải fan Kpop nào cũng biết

Thì ra tên tiếng Anh của Somi là Ennik, trong khi đó Yeri (Red Velvet) lại có tên là Katy và Matteo là tên của Chen (EXO).

04:01 - 14/01/2018

Fan Kpop hầu như chỉ biết đến thần tượng của mình qua nghệ danh hoặc tên thật. Tuy nhiên, các idols còn có những cái tên tiếng Anh mà không phải ai cũng biết.

kul_news_na-eun.jpgNữ thần của Apink - Naeun có một cái tên tiếng Anh là Marcella.kul_news_secret-jun-hyosung-2.jpgHyosung (Secret) có tên tiếng Anh là Isabella.album_kulnews_somi.jpg"Jeon Somi" tưởng như đã là tên tiếng Anh của bông hồng lai nhà JYP, nhưng tiếng anh thật của cô nàng là Ennik.kul_news_twice-chaeyoung.jpgKatarina là tên tiếng Anh của bé út Chaeyoung (TWICE).kul_news_wheein.jpgWheein (MAMAMOO) có một cái tên khá độc là Gabriella.kul_news_yeri.jpgYeri của Red Velvet có tên tiếng Anh hết sức "cute" là Katy. Đây cũng là một cái tên khá phổ biến.kul_news_g-friend.jpgGiọng ca chính của G-FRIEND - Yuju có cái tên tiếng Anh vô cùng nữ tính là Angela.kul_news_jimin.jpgJamie chính là tên tiếng Anh của Jimin (15 &).kul_news_chen.jpgMatteo là tên tiếng Anh mà không phải fan nào cũng biết được của thành viên EXO - Chen.kul_news_daehwi.jpgThành viên WANNA ONE Lee Daehwi từng có thời gian sống ở Mỹ và Nhật, tên tiếng Anh của anh chàng là David.kul_news_dong-hae.jpgAiden Lee là tên của mỹ nam Super Junior - Donghae.kul_news_jaehuyn.jpgJaehyun (NCT 127) có cái tên vô cùng đáng yêu là Jeffrey.kul_news_jinho.jpgQuinton là cái tên tiếng Anh khá lạ của Jinho (PENTAGON).kul_news_lai-guan-lin.jpgLai Guan Lin (WANNA ONE) rất hợp với cái tên Edward.kul_news_huynbin.jpgKwon Hyunbin (JBJ) – Patrick.

Park Bo Gum sẽ cùng Yoona (SNSD) làm nhân viên trong 'Nhà trọ của Lee Hyori'

Loading...