Nhan sắc xinh đẹp của Á Hậu cặp kè với tỷ phú 3 con

- Á hậu Quách Gia Văn bị nghi đang hẹn hò với tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai.

07:07 - 20/07/2016

Trang Nextmedia mới đây tiết lộ Quách Gia Văn đang hẹn hò doanh nhân Lý Trạch Khải - người lớn hơn cô 26 tuổi. Nguồn tin cho hay Gia Văn và ông Lý quen nhau hồi cuối năm 2015. Lễ tình nhân hồi tháng 2, ông Lý đưa người tình du lịch Tokyo, Nhật Bản. Tuy nhiên đến nay, cả hai được cho là chưa muốn thừa nhận mối quan hệ.

a-hau-phunutoday_vn.jpg
Trang Nextmedia mới đây tiết lộ Quách Gia Văn đang hẹn hò doanh nhân Lý Trạch Khải.

Khi phóng viên liên lạc với tỷ phú họ Lý để hỏi về thông tin đang cặp kè với Á hậu Hong Kong, vị này chỉ nhắn lại vẻn vẹn một dòng "???". Sau nhiều lần phỏng vấn, Trạch Giai mới phản hồi: "Công việc của tôi thời gian này bận lắm, đừng hỏi tôi về các mối quan hệ, cảm ơn nhiều". Theo một nguồn tin, vị tỷ phú muốn giấu kín mối quan hệ này với công chúng. 

a-hau-phunutoday_vn-1.jpg
Á hậu Quách Gia Văn bên trái.

Lý Trạch Giai không chỉ nổi tiếng giàu có bởi khối tài sản 35 tỷ USD, vị này còn nức tiếng đào hoa vì hẹn hò, yêu đương các cô gái xinh đẹp trong showbiz, ồn ào nhất là chuyện tình cảm với Lương Lạc Thi. Năm 2009, Trạch Giai có con đầu lòng với Lạc Thi và một năm sau đó họ đón một cặp sinh đôi. Năm 2011, hai người tuyên bố chia tay, Lạc Thi đưa cả ba con sang Canada sinh sống. Trong khi Lạc Thi rất kín tiếng về đời tư, tình cũ của cô liên tục gây ồn ào với mối quan hệ cùng các bóng hồng trong showbiz.

Quách Gia Văn sinh năm 1992, đoạt Á hậu 2 cuộc thi Hong Kong 2015. Hiện cô làm MC cho đài TVB.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Đám cưới lung linh cặp đôi "Dương Quá" và "Tiểu Long Nữ" đang được chia sẻ cực nhanh trên mạng .
Nguồn - phunutoday
Loading...