Nàng cỏ Goo Hye Sun phát tướng, tăng hơn 10 kg

Xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Bucheon, Goo Hye Sun khiến mọi người ngỡ ngàng bởi thân hình mập mạp.

10:07 - 13/07/2018

Goo Hye Sun đã tham dự lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bucheon lần thứ 22 (BIFAN) vào ngày 12/7 (giờ địa phương). Nữ diễn viên diện một trang phục màu đen khiến cô trông kém sắc. Điều đáng nói là thân hình của Goo Hye Sun mập lên nhiều.

Những hình ảnh của Goo Hye Sun tại sự kiện này đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai. Một số ý kiến khác cho rằng cô đang trong quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bởi khuôn mặt của Goo Hye Sun có phần tròn hơn xưa.

photo-1-15314912499311371674866.jpg

Ngay sau đó, Goo Hye Sun đã đính chính tin đồn trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh chụp khuôn mặt. "Tôi tăng cân vì ăn uống tốt, tặng tận 10kg", cô chia sẻ.

Về phía công ty quản lý của Goo Hye Sun - Partners Park, đơn vị này cũng công bố một thông cáo chính thức về sự việc này.

"Goo Hye Sun không mang thai và cũng không phẫu thuật thẩm mỹ. Như cô ấy đã chia sẻ, Hye Sun chỉ đơn giản là ăn uống khá tốt và tăng cân. Vì vậy, trông cô ấy trên ảnh có khác một chút so với lúc trước".

"Hye Sun hiện đang tìm kiếm những dự án tiềm năng cho công việc diễn xuất. Có thể, cô ấy sẽ thực hiện một dự án vào nửa cuối năm 2018" - đại diện Partners Park cho biết - "Hye Sun đang nghỉ ngơi sau khi gặp vấn đề về sức khỏe vào tháng 3/2017. Chúng tôi rất vui khi biết tin Hye Sun đang chăm sóc sức khỏe rất tốt và cũng trông chờ sự trở lại của cô ấy trong vai trò diễn viên".

Loading...