'Nàng cỏ' Goo Hye Sun gây shock khi cơ thể nặng nề vì tăng liền 10kg, song lại trang điểm style 'già như quả cà'

Thay đổi phong cách trang điểm với style già chát, Goo Hye Sun bị chê nhiều hơn khen. Fan của nàng cỏ ngày đêm cầu nguyện thần tượng: "Xin hãy là em của ngày hôm qua".

05:07 - 13/07/2018

Tối 12/7, Goo Hye Sun nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi xuất hiện tại thảm đỏ LHP Bucheon International Fantastic Film Festival 2018.

Ngôi sao Vườn sao băng một thời lựa chọn bộ cánh màu đen cùng lối trang điểm sắc sảo. Tuy nhiên sự thay đổi này dường như lại phản tác dụng với Goo Hye Sun khi cách make-up khiến cô già đi trông thấy cùng bộ trang phục lộ rõ khuyết điểm thân hình tăng cân nặng nề.

goo-hye-sun-5.jpg Goo Hye Sun trang điểm già đi trông thấy goo-hye-sun-6.jpg Nữ diễn viên cho biết cô đã tăng đến 10kg trong thời gian qua goo-hye-sun-7.jpg Góc nghiêng đã không còn "thần thánh" của nàng cỏ  goo-hye-sun-8.jpggoo-hye-sun-9.jpg Goo Hye Sun sở hữu làn da trắng, chính vì vậy việc trang điểm mắt mèo cùng đôi môi đỏ thẫm khiến người đẹp trông khá đáng sợ goo-hye-sun-1.jpg Cư dân mạng bày tỏ nữ diễn viên nên quay lại cách make-up như xưa goo-hye-sun-2.jpggoo-hye-sun-3.jpggoo-hye-sun-4.jpg goo-hye-sun-10.jpg Xin hãy là Goo Hye Sun của ngày hôm qua

goohyesun-ava.jpg?width=150Sao Thế giới
Nàng cỏ Goo Hye Sun khoe làn da mộc đẹp nhất xứ Hàn

Giang Theo Vietnamnet

Loading...