Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tình bể bình trong hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của Giọng ca bất bại.

Giọng ca bất bại - chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc được mong chờ nhất 2018 đã chính thức khởi động bằng buổi ghi hình đầu tiên, với sự xuất hiện của cặp đôi giám khảo chính Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm.

05:05 - 24/05/2018

Sau nhiều ngày chờ đợi, chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc được mong chờ nhất 2018 - "Giọng ca bất bại" đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên.

ktygzrh6oqrmln3vr6ze9pfrfwu0bzvxqafeojq2.jpeg

Mỹ Tâm được fan chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa đến trường quay.

y0y1cq201m5pnulcfyorxoqm6jnakohllw7jqarb.jpeg

h1oihepwlcdwtutsbik2gvad0dggtg546y3hdt3l.jpeg

Mr. Đàm chăm chút cho trang phục trước khi bắt đầu buổi ghi hình.

Biết được thông tin, rất đông người hâm mộ của “bộ đôi giám khảo” Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm đã xếp hàng từ sớm để được gặp thần tượng. Đúng 13h30’, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại đia điểm ghi hình trong trang phục trẻ trung với quần short và áo sơ mi ngắn tay. Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ váy đơn giản tôn lên vóc dáng mảnh mai của nữ giám khảo. Sự xuất hiện của “cặp đôi quyền lực” đã tạo nên một không khí cực kì phấn khích cho khán giả ở trường quay.

ptcusrvvvr5pbtbwczvjm9d2ddtppi7rp9a5qszm.jpeg

Đặc biệt, ở hậu trường, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã có những khoảnh khắc “tình bể bình” khi cả hai liên tục trêu đùa, dành cho nhau những cử chỉ quan tâm như Mr.Đàm giúp Mỹ Tâm chỉnh váy hay “Họa mi tóc nâu” chỉnh cài áo giúp “Ông hoàng nhạc Việt”. Tình cảm thắm thiết giữa đôi bạn thân khiến những người có mặt đều xuýt xoa ngưỡng mộ.

zbs9vqd10ylwtd6o3uccc6h5bzc7hhy6ulz24svl.jpeg

voi2sgv27mtgyh0dldrjrsopang952atnpf80fzu.jpeg

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tình tứ trong hậu trường ghi hình "Giọng ca bất bại".

dtckgniowtvfjv4cws6zwzl4zequghbvlypaehft.jpeg

hnpazglrufemqidpbfknpw8sqjkv0aao81atuil5.jpeg

Mỹ Tâm khiến fan ngẩn ngơ vì vẻ xinh đẹp trong hậu trường giữa buổi ghi hình.

Ngoài ra, buổi ghi hình đầu tiên cũng có sự hiện diện của Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của chương trình và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người bạn thân thiết của “Chị Đẹp” Mỹ Tâm trong vai trò giám khảo khách mời tập đầu tiên.  

bfwfrrid4nwp3ftlfekth145xieeb3kclto3yucw.jpeg

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là giám khảo khách mời còn Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhiệm vị trí MC cho "Giọng ca bất bại" mùa đầu tiên.

Loading...