Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nhưng đại diện Việt Nam Minh Tú vẫn đắt show event. Tối qua 10/11 tại TP.HCM, Minh Tú lại ăn vận gợi cảm đi dự sự kiện. Sự xuất hiện của nàng siêu mẫu đã thu hút mọi sự chú ý của công chúng.

Qua loạt ảnh mới nhất dưới đây, có thể thấy từ khi quyết định đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã hướng đến hình ảnh đằm thắm, dịu dàng hơn trước. Tuy vậy, chân dà khẳng định vẫn muốn là chính mình chứ không cố ép bản thân phải luôn tươi cười để tỏ ra thân thiện. "Tôi sợ phải giả lả, ngọt ngào với mọi người để tỏ ra là mình thân thiện. Tôi sẽ giữ đúng bản sắc, phong cách của mình khi đi thi", Minh Tú cho biết.

su1hxzmwnzq-1035.jpg

Minh Tú xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

q0lusudzts00oa-1035.jpg

Minh Tú hội ngộ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và á hậu Hà Thu tại sự kiện.

q0lusudzts00oq-1035.jpg

Minh Tú ngày càng đẹp dịu dàng.

Ngay từ khi thông tin và hình ảnh của Minh Tú đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2018 xuất hiện rộng rãi trên các mặt báo trong và ngoài nước, nhiều fan sắc đẹp vô cùng phấn khích trước nhan sắc quyến rũ và cá tính của cô nàng. Minh Tú đang lọt vào nhóm thí sinh nổi bật và tiềm năng cho ngôi vị cao nhất năm nay.

Cách đây ít lâu, các chuyên gia nước ngoài dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ cán đích Miss Supranational 2018 với vị trí Á hậu 2. Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt Nam lại không hài lòng với vị trí này vì với những gì Minh Tú đang sở hữu cô xứng đáng đạt những thứ hạng cao hơn nữa.

chua-thi-dau-minh-tu-da-chem-che-an-toa-o-vi-tri-a-hau-2-miss-su-792115-1039.jpg

Chưa thi đấu, Minh Tú đã ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia/

Vậy là còn chưa đến 1 tuần nữa, Minh Tú sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Chính vì thế mà thời gian này, nữ siêu mẫu không ngừng tập luyện để có đủ sức chiến đấu với các đại diện quốc tế. Được biết, sau quãng thời gian cật lực luyện tập, chân dài đã sở hữu chỉ số vàng hình thể: 86 - 62 - 96.

chua-thi-dau-minh-tu-da-chem-che-an-toa-o-vi-tri-a-hau-2-miss-su-937dbc-1047.jpg

Minh Tú thời gian này đang rất nỗ lực và mang sự quyết tâm đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều lần chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước và đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau đã giúp cho Minh Tú có nhiều kinh nghiệm tham gia thi đấu. Cộng với vốn tiếng Anh khá xuất sắc, Minh Tú được nhiều fan Việt Nam vô cùng tin tưởng và mong đợi sẽ mang về vinh quang tiếp theo cho Việt Nam sau chiến thắng huy hoàng của Phương Khánh tại Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018. Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15/11 - 7/12 tại Ba Lan.

Loading...