Mẹ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì về con gái sau khi đăng quang?

“Con gái tôi mới 18 tuổi và còn trưởng thành” – bà Huỳnh Trang, mẹ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy trả lời báo chí ngay sau khi con gái đăng quang.

03:09 - 17/09/2018

Ngay tại sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018, bà Huỳnh Trang – mẹ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng gia đình đã thể hiện sự vui mừng khi con gái được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Ban đầu, bà Trang bày tỏ niềm hạnh phúc, xúc động khi cô con gái 18 tuổi trở thành Hoa hậu nhưng từ chối chia sẻ thêm với báo chí.  

Tuy nhiên, sau cuộc họp báo ngắn của BTC, BGK và Tân Hoa hậu, bà Trang đã đồng ý trả lời các phóng viên.

tieuvyvame.jpg Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy và mẹ. Ảnh: FBNV

Nói về cô con gái Trần Tiểu Vy, bà Trang cho hay, để chuẩn bị đi du học nên từ hai năm trước, Tiểu Vy đã rời Hội An tới TP.HCM sống cùng chị họ. Sau đó, do chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018, Vy đã tạm gác lại kế hoạch du học này.

trantieuvyvame.jpg

Theo lời kể của mẹ, Vy là cô gái ngoan hiền. Trong thời gian Vy sống xa gia đình tại TP.HCM, mẹ của Hoa hậu luôn tin tưởng cô có thể tự lập và tránh xa mọi cám dỗ vì lịch học của cô thường từ sáng tới khuya.

trantieuvy-me.jpg

Bà Huỳnh Trang cho biết, gia đình toàn tâm toàn ý ủng hộ Vy thi Hoa hậu nhưng việc Vy trả lời ứng xử như thế nào trong cuộc thi là nhờ vào sự trưởng thành và suy nghĩ của cô. “Con gái tôi mới 18 tuổi và bé còn trưởng thành” – bà nói thêm khi báo chí hỏi về sự lúng túng của Tân Hoa hậu trong cuộc họp báo sau đăng quang.

dangquang.jpg

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

tieuvy.jpg

Trước khi trở thành tân sinh viên ĐH Khoa học Kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy là học sinh của trường THPT Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) từ năm lớp 11. Trước đó, Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam).

Hoàng Lê (ghi)

Loading...