Mải catwalk đến quên mình, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ ngã nhào xuống bể bơi

Thí sinh kém may này chỉ còn biết cười trừ và đã ứng biến bất ngờ khiến cả trường quay thích thú.

07:09 - 22/09/2017

Trong phần thi catwalk diễn ra vào đầu tuần này tại khách sạn Pierre & Vacances, 40 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha phải biểu diễn quanh một bể bơi. Trong khi các thí sinh đang lần lượt thể hiện khả năng sải bước, một thí sinh đã xoay mình quá đà để tạo dáng và ngã nhào ngay xuống bể bơi trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

kul_news_1(3).jpgĐang mải catwalk thì thí sinh này ngã nhào xuống bể bơi...kul_news_2(3).jpg...có lẽ vì thời tiết khá nóng nên cô muốn "giải nhiệt" thì sao?

Ngay lập tức, người đẹp xui xẻo đã được cứu hộ vớt ngay lên bờ. Trong khi các thí sinh khác đứng vỗ tay động viên cổ vũ, cô đã ngượng "chín cả mặt" và cứ cúi gầm mặt vì xấu hổ và thất vọng. Nhưng nhằm chữa cháy cho tai nạn khó đỡ, thí sinh này đã cởi hẳn giày và sải người bơi tiếp nên đã tạo được một hiệu ứng rất tốt.

Video quay lại sự cố dở khóc dở cười được tổ chức Miss Universe Spain chia sẻ như một kỷ niệm vui dành cho các thí sinh.

kul_news_3(3).jpgDàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha đã có những giờ phút thú vị cùng nhau và tập trung hướng đến ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi đang được diễn ra tại thành phố biển Fuengirola, tỉnh Málaga. Đêm chung kết hoa hậu sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tới. Người chiến thắng sẽ đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Miss Universe được tổ chức tại Mỹ vào cuối năm nay.

SỐC: Hoàng Thùy, Mâu Thủy 'bị loại từ vòng gửi xe' của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017?

Loading...