Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Trường Giang và Nhã Phương sau lễ đính hôn

Sau lễ đính hôn tối qua, hôm nay cặp đôi đã có mặt tại quê nhà Quảng Nam để thắp hương cho tổ tiên.

04:08 - 25/08/2018

Trưa nay 25/8, Trường Giang và Nhã Phương đã rời resort, nơi diễn ra lễ đính hôn tối 24/8 để về quê thắp hương cho ông bà tổ tiên theo đúng nghi lễ truyền thống. Được biết, hai vợ chồng Trường Giang đã về thăm cả nhà nhà cô ruột của Nhã Phương tại tỉnh Quảng Nam. Đây là nơi cha mẹ Nhã Phương từng sống trước đây và cũng là nơi đặt bàn thờ tổ tiên. Đi cùng cặp đôi có bố mẹ và người thân của Nhã Phương.

nhaphuongtruonggiang_zing_4-1451.jpg

Nhã Phương đẹp nhẹ nhàng sau lễ đính hôn.

nhaphuongtruonggiang_zing_13-1451.jpg nhaphuongtruonggiang_zing_17-1451.jpg

Cả 2 trò chuyện thân mật trước khi vào nhà. Trường Giang vẫn diện đôi dép tổ ong giản dị dù là một trong những nghệ sĩ có mức catse cao nhất thời điểm này.

nhaphuongtruonggiang_zing_2-1452.jpg nhaphuongtruonggiang_zing_18-1451.jpg

Nhã Phương đứng trò chuyện cùng bố mẹ.

nhaphuongtruonggiang_zing_8-1452.jpg nhaphuongtruonggiang_zing_20-1452.jpg

Trong những bức ảnh mới nhất được tiết lộ cả hai đều diện đồ trắng ton sur ton với vẻ mặt tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt là nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp trong bộ đồ giản dị, vừa nhẹ nhàng lại vừa hiện đại.

Nhã Phương đã từng tiết lộ “Trường Giang rất thích mẫu phụ nữ vừa truyền thống vừa hiện đại, bởi anh rất yêu thích cái đẹp và thích phụ nữ nấu ăn rất khéo. Theo đó, cô đã luôn cố gắng dung hoà cả hai, vừa mang nét hiện đại nắm bắt được xu hướng nhưng mà không kém phần dịu dàng của một người phụ nữ truyền thống.

Tối qua 24/8, cặp đôi đã có một buổi lễ đính hôn lãng mạn tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam). Đến dự tiệc đính hôn có gần 200 vị khách là những người thân thiết của cả hai. Theo lời kể của những người có mặt tại buổi lễ tối qua cho biết, tiệc đính hôn diễn ra vô cùng xúc động, cặp đôi đã nhận được niều lời chúc phúc từ mọi người.

Cuối cùng, điều người hâm mộ nhất lúc này là đám cưới của cặp diễn viên "49 ngày" trong tháng 9 tới đây.

Loading...