Không dám kí hợp đồng tình yêu, Karik cúi đầu xin lỗi cô gái vì phải từ chối lời tỏ tình

Karik rơi nước mắt cảm động trước màn tỏ tình của cô gái đến từ Hà Nội nhưng phải từ chối vì chưa rung động.

11:12 - 22/12/2017

Tập 15 chương trình Vì yêu mà đến gây xúc động với màn tỏ tình của Diệu Anh, 20 tuổi, đến từ Hà Nội. Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, đặc biệt là giọng nói trầm khàn được nhận xét giống Hồ Ngọc Hà.

Tuy chỉ mới 20 tuổi song cô đã có trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại TP. HCM khiến các chàng trai rất ngưỡng mộ. Cô đến với chương trình để tỏ tình với anh chàng rapper Karik.

album_kulnews_vi-yeu-ma-den-13.jpgSau khi Karik hát tặng Diệu Anh một đoạn nhỏ, cả hai cùng ngồi xuống bàn trò chuyện.

Vì "bệnh nghề nghiệp" thường xuyên soạn thảo hợp đồng cho các sự kiện, cô gái bất ngờ mang đến chương trình và tỏ tình với Karik bằng một "bản hợp đồng tình yêu".

Gọi mình là bên A, Diệu Anh dõng dạc đọc to những điều khoản trong mẫu giấy cô đang cầm trên tay. Tập trung lắng nghe, Karik cười òa lên vì bất ngờ. Càng nghe kỹ, Karik càng có những cung bậc cảm xúc khó tả khác nhau, từ cảm giác thú vị rồi chuyển dần sang cảm động.

"Bản hợp đồng này có giá trị vô thời hạn, nó không bị ràng buộc bởi tiền bạc, mà nó sẽ bị ràng buộc bởi tình cảm của em và anh" – trích câu cuối trong bản hợp đồng của Diệu Anh.

album_kulnews_karik-4.jpgTrong lúc mong chờ chàng trai sẽ đặt bút ký vào "bản hợp đồng", Diệu Anh tỏ ra bối rối, cô nói rất nhiều về suy nghĩ của mình.

Là một người rất thẳng thắn và lý trí, cô gái đã mạnh dạn hỏi: "Vậy anh có đồng ý theo em về không?" Karik nghẹn ngào: "Thật sự mà nói, em đã làm anh cảm động. Em không cần quà cáp gì, chỉ cần một mẩu giấy cũng đủ khiến anh cảm động. Đọc đến điều thứ 6 thôi, anh không dám đọc nữa, vì anh sợ mình sẽ khóc. Vì chưa có người phụ nữ nào tận tâm với anh trong từng việc đến như vậy… Nhưng sự rung động của anh thì chưa. Anh xin lỗi"

Karik cảm thấy áy náy, cúi đầu nhận lỗi cho chính quyết định của mình và hỏi: "Nếu như mình không phải là một cặp, mình có thể là gì khác với nhau không?" Với cá tính mạnh mẽ, Diệu Anh cố nén cảm xúc và đề nghị Karik tiễn cô ra về.

album_kulnews_vi-yeu-ma-den-15.jpgalbum_kulnews_karik-1.jpgalbum_kulnews_karik-2.jpgKhán giả một lần nữa thấy Karik rơi nước mắt, nhưng lần này chính anh là người trong cuộc.

Vì yêu mà đến: Lần thứ 3 được 'phi công trẻ' tỏ tình, mỹ nữ 'Cô Ba Sài Gòn' vẫn lắc đầu từ chối

Loading...