Khó hiểu với hành động che mặt của Hari Won

- Hành động "lén lút" đến ủng hộ bạn trai làm giám khảo của Hari khiến nhiều người khó hiểu.

03:05 - 15/05/2016

Tối ngày 13.5, đêm Chung kết Vietnam's got talent mùa thứ 4 đã diễn ra tại TPHCM.

BGK của chương trình gồm Huy Tuấn, Việt Hương và Trấn Thành đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp.

Điều bất ngờ là Hari Won cũng xuất hiện trong hậu trường để cổ vũ bạn trai Trấn Thành làm giám khảo.

hari-won-phunutoday1.jpg

Hari Won bí mật đi xem Vietnam's got talent.

hari-won-phunutoday2.jpg

Trấn Thành tươi tắn trong hậu trường.

Hari Won đến chương trình với hình ảnh bịt kín mít, đeo khẩu trang và đội mũ. Khi phát hiện có phóng viên trong hậu trường, nữ gốc Hàn lập tức che mặt.

Cô lặng lẽ ngồi bên dưới hàng ghế khán giả, sát sân khấu để theo dõi chương trình.

hari-won-phunutoday3.jpg

Hari Won ngồi cạnh mẹ của Diệp Lâm Anh.

Sau khi đêm Chung kết kết thúc, nữ ca sĩ lập tức leo lên xe riêng của Trấn Thành và ngồi bên trong xe đợi danh hài hoàn tất buổi gặp gỡ truyền thông để về cùng.

Trấn Thành và Hari Won công khai hẹn hò đầu năm nay. Cả hai thường xuyên tham gia sự kiện chung và hiện đang cùng nhau làm giám khảo chương trình Biến đổi hoàn hảo.

Trấn Thành và Hari Won cũng rất hay hỗ trợ nhau trong công việc. Chính vì vậy, hành động "lén lút" đến xem bạn trai làm giám khảo như thế này của Hari Won khiến nhiều người khó hiểu.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Qúy Bình lần đầu thẳng thắn công khai mối quan hệ với Lê Phương chỉ là tình đồng nghiệp, anh em mà thôi.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương cảm thấy buồn khi vô tình Qúy Bình trót quên lời hứa hẹn thề, sánh bước và thân mật tình cảm bên Minh Hằng?
Nguồn - phunutoday
Loading...