Khánh Thi từng yếu đuối tìm đến cái chết vì tình, nay lại trầm cảm sau sinh nghĩ con hư, chồng ngoại tình

Khánh Thi gặp nhiều câu chuyện buồn phiền trong công việc lẫn tình yêu, thời gian gần đây, lại một lần nữa rơi vào tình trạng cảm xúc tồi tệ.

05:08 - 14/08/2018

Khánh Thi được khán giả chú ý với nhiều vai trò nữ kiện tướng dancesport, biên đạo múa và giám khảo của nhiều gameshow "hot" trên các kênh truyền hình. Khánh Thi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và cô tham gia nghiệp vũ công từ rất sớm.

Những năm tháng ấu thơ Khánh Thi gắn bó với sàn tập và hết mình vì màu cờ sắc áo trong các cuộc thi dancesport trên đấu trường quốc tế cùng với Chí Anh. Cũng trong thời gian gắn bó ấy, Khánh Thi nảy sinh tình cảm với bạn nhảy và cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. Tuy nhiên, sau đó, vì hết duyên nên Khánh Thi và Chí Anh chia tay. Cặp đôi đẹp của làng dancesport không còn xuất hiện bên nhau.

khanh-thi-3-153421681356241597928-1428.jpg

Khánh Thi đã Nam tiến để quên đi nỗi buồn và gây dựng sự nghiệp. Nhưng đặc thù của bộ môn dancesport lúc ấy ít người theo và lại chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp nên Khánh Thi gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, với một phụ nữ yếu đuối về mặt tình cảm như cô thì Khánh Thi đau khổ là chuyện bình thường.

Năm 2016, sau 8 tháng sinh con đầu lòng với Phan Hiển, Khánh Thi đã hé lộ góc khuất cuộc đời qua tâm thư dài của cô. Trong đó cô có viết: "Mẹ khóc vì những lần đổi vận đời để mẹ phải đổi từ nghiệp vũ công sang vận động viên. Từ nghiệp giám khảo sang ca sĩ, từ nhà giáo sang biên đạo. Con ạ, nó là cái duyên nhưng mẹ phải chịu cực và đau khổ để cái duyên đó nó đến với mình.

Mẹ khóc vì họ đoàn kết với nhau để không cho mẹ (Đứa con gái Bắc được chen chân lập nghiệp xứ Nam). Mẹ khóc vì sự nghiệp của mẹ nó cứ lận đận, ngậm đắng nuốt cay, tủi thân một mình cày cuốc với ý chí phải sống được nơi đây. Phải để cấp trên chèn ép và cấp dưới luồn dao đâm thấu xương".

125826-ln-198-1429.jpg

Còn về chuyện tình cảm, Khánh Thi cũng là người phụ nữ phải chịu nhiều tủi hờn lận đận. Cô chia sẻ: "Mẹ khóc vì duyên tình mẹ chẳng giống ai. Mẹ từng yêu ngây dại và chẳng toan tính. Ai được mẹ yêu khi chia tay rồi mẹ vẫn ngợi ca chẳng hề kêu ca. Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận. Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi người ta có duyên đến với nhau.

Mẹ từng chả hiểu vì sao mối tình đầu người ta yêu mẹ kì cục. Cũng chả hiểu vì sao tình yêu thứ … người ta thích lừa dối nhau. Cũng chẳng biết vì sao tình tiếp... người bỏ mẹ không một tiếng giải thích rồi lặng lẽ ra đi để ê chề trước bao miệng đời nghi kị. Cũng chẳng biết vì sao tình tới ....mẹ phải đi lang thang như một con điên ngoài đường nhiều ngày để mong ô tô cán chết cho rồi mà mong người ta hối hận".

khanhthi_4__dguz-1429.jpg

Thậm chí, Khánh Thi đã từng tìm đến cái chết. "Mẹ khóc vì khi mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ. Và mẹ càng khóc khi mẹ phải đi gặp bạn gái của người tình của mẹ để van xin cô ấy để anh ấy về bên mẹ. Và mẹ đã ngất ngoài đường khi người ta chửi và van xin mẹ hãy tha cho người ta", Khánh Thi kể.

Những dòng chia sẻ của Khánh Thi phần nào hé mở được những gì trong quá khứ cô đã trải qua. Chưa hết, trong thời gian yêu Phan Hiển, Khánh Thi cũng gặp phải nhiều luồng ý kiến phản đối. Mối tình lệch 12 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển trở thành chủ đề gây tranh cãi của nhiều người. Thời gian ấy, nữ kiện tướng dancersport cũng gặp rất nhiều căng thẳng. May mắn cô được người thân và Phan Hiển ở bên chia sẻ động viên. 

3_rizk-1429.jpg

Mới đây hôm 11.8 trên trang cá nhân, một lần nữa Khánh Thi buồn bã: "Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng. Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã/ Cánh hồng đã tàn rồi. Good bye".

Cô hoài nghi sự chung thủy của Phan Hiển và khiến cảm xúc bị ảnh hưởng nặng nề. Cô tâm sự trong một sự kiện: "Tôi không thể xa con, xa chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh, tâm lý người mẹ bất ổn là thế". Hiện tại, Khánh Thi đã điểu chỉnh lại được cảm xúc. Và chồng trẻ đã cố gắng để làm hòa bằng những món quà cho cô. Cuộc sống gia đình của cặp đôi lệch tuổi quay trở về những ngày bình yên.

khanh-thi-1-1534216813555242982087-1430.jpg

Trước đó, ngày 10.8, Khánh Thi cũng chia sẻ một câu nói về sự buông tay: "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình". 

Ngày 8.8, Khánh Thi thừa nhận mình bị trầm cảm sau sinh, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình: "Mình có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu trứng trầm cảm sau sinh. Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình. Con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh em bé tâm lý người mẹ bất ổn là thế".

Nhiều người phỏng đoán rằng, Khánh Thi đang bị trầm cảm sau sinh, một trạng thái tâm lý nhiều bà mẹ cũng gặp phải. Đó là cảm giác tủi thân, bị bỏ rơi, cảm thấy không ai quan tâm đến mình. Tuy nhiên, fan của Khánh Thi rất hy vọng với bản tính mạnh mẽ, cô sẽ vượt qua được lúc này và trở lại trên sàn diễn với hình ảnh tuyệt vời nhất.

khanh-thi-4-15342168135701292695748-1430.jpg

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Loading...