Hương Tràm viết tâm thư vạch mặt The Face dàn dựng nội dung

- Nữ ca sĩ Hương Tràm bức xúc lên tiếng "tố" ban biên tập The Face đã dàn dựng nội dung.

03:07 - 25/07/2016

Tập 6 The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu lên sóng tối 23.7 đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Bên cạnh việc Phạm Hương gây xôn xao khi liên tiếp loại ba thí sinh của team Lan Khuê khiến Hoa khôi khóc nức nở bỏ về, việc bình chọn của 30 vị giám khảo khách mời cũng khiến nhiều người "không phục".

Ngoài ra, lời nhận xét đầy mâu thuẫn của nữ ca sĩ Hương Tràm cũng khiến khán giả khó hiểu và hoang mang. Hương Tràm từng nhận xét rằng team Lan Khuê catwalk tốt nhất và ấn tượng nhất, nhưng bản thân lại là fan của , nên vote cho đội Hồ Ngọc Hà. Chia sẻ này của Hương Tràm khiến cô bị dư luận "ném đá" vì cho rằng Hương Tràm là giám khảo mà lại bình chọn dựa trên cảm tính chứ không dựa trên sự thể hiện của các thí sinh.

dang-o-my-huong-tram-van-phai-len-tieng-

Nhận xét và hành động đầy mâu thuẫn khiến khán giả bất bình với thái độ không công tâm của Hương Tràm.

Ngay sau khi bị dư luận phản ứng, Hương Tràm đã phải viết một bức "tâm thư" dài trên trang cá nhân để giải thích. Nữ ca sĩ cho biết ban biên tập chương trình đã dàn dựng, cắt ghép không đúng nên gây ra hiểu lầm. Đoạn phỏng vấn được thực hiện trước phần thi của các thí sinh nhưng lại được phát sóng vào gần cuối chương trình nên mọi người đã phản ứng trước nhận xét cảm tính của cô.

Hương Tràm từng tiết lộ cô rất ấn tượng với cô rất ấn tượng với Quỳnh Mai và Kim Chi bởi sự chuyên nghiệp tuy nhiên khi bước vào phần thi, nữ ca sĩ lại bị ấn tượng với các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là phần thể hiện xuất sắc của Lily Nguyễn, nên đã bầu chọn cho đội ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Cô cho rằng đây là quyết định chính xác và khách quan. Cô cho biết đã gọi cho BTC chương trình và ban biên tập hứa hẹn sẽ đính chính.

huong-tram.jpg

Nguyên văn bức "tâm thư" của Hương Tràm.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Người đẹp đến từ Nghệ An - Đào Thị Hà có ngoại hình khá giống "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà được cho là thí sinh nổi bật trong cuộc thi HH Việt Nam
(Giải trí) - (Phunutoday) - Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi lâm bồn bé trai thứ 2 khỏe mạnh vô cùng kháu khỉnh đáng yêu.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Quỳnh Mi chia sẻ, cô và mẹ mới làm giỗ cho Wanbi vào ngày 21/7. Ngày giỗ được làm khá đơn giản, chỉ có thành viên trong gia đình và vài người bạn
Nguồn - phunutoday
Loading...