Học trò không đỡ nổi khi cô giáo nghiện Em Gái Mưa của Hương Tràm đến nỗi ra đề làm kiểm tra Vật Lý

Mới đây, một học sinh của trường chuyên Hùng Vương ở Bình Dương đã chia sẻ câu chuyện Em Gái Mưa của Hương Tràm được cô giáo đem vào làm đề kiểm tra 15 phút Vật Lý.

07:09 - 21/09/2017

Có thể nói, MV Em Gái Mưa của Hương Tràm đang trở thành một hiện tượng âm nhạc có sức ảnh hưởng trong giới trẻ Việt Nam. Tiêu biểu là chỉ hơn 2 tuần ra mắt MV đã đặt gần 30 triệu view cùng hàng loạt những bản cover đình đám.

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, mới đây MV này lại trở thành đề bài kiểm tra Vật Lý trong trường học khiến khán giả không khỏi thích thú.

kul_news_21905763-1604169922973246-13155Em Gái Mưa của Hương Tràm xuất hiện trong đề kiểm tra môn Vật Lý lớp 10.

Theo đó, cô giáo đã ra đề bài rằng:

"Trong MV "Em gái mưa" (sáng tác: Mr.Siro, ca sĩ Hương Tràm) có những phân cảnh ngôn tình trong mưa. Tuy nhiên đó là mưa nhân tạo. Coi hạt mưa rơi tự do từ độ cao 40m. Lấy g = 10 m/s². Tính:

a. Thời gian hạt mưa rơi chạm đất;

b. Vận tốc của hạt mưa khi chạm đất;

c. Vận tốc của hạt mưa trước khi chạm đất 0,5s;

d. Quãng đường hạt mưa rơi được trong giây cuối;

e. Biết nam thầy giáo trong MV có chiều cao khoảng 1,85 (so với mặt đất). Tính thời gian hạt mưa rơi đến đầu anh ta. (Làm tròn đến 2 chữ số sau dấu "." nhé).

Được biết, đây là đề kiểm tra 15 phút môn Vật Lý lớp 10 tại trường chuyên Hùng Vương, Bình Dương. Trước đề kiểm tra như thế này, nhiều cô cậu học trò tỏ ra vô cùng thích thú, cho rằng không còn cảm thấy áp lực khi làm bài như trước nữa.

MV Em Gái Mưa - Hương Tràm

Bên cạnh đó, nhiều bạn hài hước đùa vui rằng cô giáo này đích thị là người hâm mộ Em Gái Mưa và đã bị đổ gục trước thầy giáo "soái ca" trong MV này.

Vượt cả Taylor Swift, Hương Tràm lên ngôi vương với MV 'Em Gái Mưa' không thể hay hơn

Loading...