Hoài Linh bóc mẽ tật mê gái và mắng Trường Giang mất nết như xưa

Danh hài Hoài Linh đã chính thức lên tiếng bóc mẽ tật mê gái không bỏ được của Trường Giang cũng như phát ngôn "mất nết như xưa" sau bao ồn ào tố vô ơn.

12:06 - 02/06/2018

Vốn được xem là người kín tiếng, ít khi phát ngôn hay có bất kỳ chia sẻ nào về người khác nhưng danh hài Hoài Linh lại khá thoải mái khi đưa ra nhận xét về "đàn em" Trường Giang.

Cụ thể, với Trường Giang, danh hài Hoài Linh cho rằng, anh còn nhiều điều chưa an tâm, từng 2 lần nhắc tới tật "mê gái" của danh hài xứ Quảng trên sóng truyền hình.

truong-giang-phunutoday1-1142.jpg

Danh hài Hoài Linh và Trường Giang

Điển hình là trong kịch bản của một chương trình, khi Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng làm MC, Mr Đàm đã cố gắng đi tìm Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp nhưng “Sáu Bảnh” nhanh chóng cản lại với lý do, "Khỏi tìm! Tuần trước anh nhớ hình như hai đứa nó có hẹn hò. Nhiều khi phim giả tình thật. Bởi thằng Giang nổi tiếng là đào hoa. Nó quay phim nào là phim đó phải "chết" một đứa".

Chưa dừng lại ở đó, hồi năm 2016, Hoài Linh cũng đề cập đến tật "mê gái" của Trường Giang. Thời điểm đó khi Trường Giang với vai trò MC đang thao thao bất tuyệt với Hồ Quang Hiếu về MV “Đừng buông tay”, danh hài khẳng định, "Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, vì người thứ ba xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai. Bởi vì người thứ nhất và người thứ hai không lung lay thì người thứ ba không thể nào chen chân vào được. Đàn ông không được mê gái. Đàn ông phải lấy sự nghiệp làm trọng".

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng bật dậy vỗ tay và nói, "Anh không nói về Hiếu, anh nói về Giang. Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó".

truong-giang-phunutoday2-1143.jpg

Trong mắt Hoài Linh, chàng hề xứ Quảng ngày càng khẳng định được tài năng nhưng lại vẫn chỉ là một cậu bé chưa chững chạc và vẫn "mất nết như xưa".

Không những thế, trong tập 6 chương trình “Bước nhảy ngàn cân”, lúc Trường Giang đang nói rằng lớp trẻ thì mong già đi để được chín chắn thì thêm lần nữa Hoài Linh lại đáp trả, "Chứ bây giờ em nghĩ em chững chạc rồi đó hả Giang?". "Anh thấy em vẫn mất nết như xưa" - Hoài Linh nói thêm.

Vừa qua, Trường Giang bất ngờ bị vướng vào lùm xùm khi Hứa Minh Đạt lên tiếng tố danh hài G vô ơn với Hoài Linh khiến nhiều người đồn đoán rằng đó là chàng hề xứ Quảng. Theo lời kể của nam diễn viên, danh hài G đã theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi từ khi còn chưa ai biết đến.

Sau khi nổi tiếng, nam danh hài này đã tách riêng và tranh thủ làm liveshow. Đồng thời, cát-xê khi tham gia một phim cũng ở con số bạc tỉ. Tuy nhiên, danh hài G đã quên ơn nghĩa của đàn anh bảo bọc và tạo cơ hội đến với khán giả.

Khi Hoài Linh mời danh hài G tham gia diễn trong chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất "khủng". Điều này khiến danh hài Hoài Linh khá buồn lòng, nhưng ông không trách, chỉ có những người biết chuyện là tức dùm cho ông./.

Nguồn - phunutoday
Loading...