Hãy nghe tôi hát: Quan huyện Hồng Mơ vô tư thả thính trên sân khấu

Màn trình diễn vừa hài hước vừa duyên dáng của Hồng Mơ như khuấy động cả phim trường, khiến ban giám khảo và 100 vị khán giả tại trường quay đứng ngồi không yên.

05:03 - 10/03/2017

Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Elvis Phương với chủ đề Tình đầu tình cuối, sáu thí sinh phải trình bày lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt.

Hồng Mơ là thí sinh gây bất ngờ nhất trong đêm thi. Cô cải nam trang, biến hóa thành một vị quan huyện dê xồm chuyên ghẹo gái trong tiết mục Ghen.

album_kulnews_hong-mo-3.jpgMàn trình diễn vừa hài hước vừa duyên dáng của Hồng Mơ như khuấy động cả phim trường, khiến ban giám khảo và 100 vị khán giả tại trường quay đứng ngồi không yên.album_kulnews_hong-mo-4.jpgKhông chỉ hóm hỉnh trong hoạt cảnh mà Hồng Mơ còn thể hiện được giọng hát xuất sắc của mình khi cover một ca khúc vốn chỉ dành cho giọng nam.

Danh ca Phương Dung nói: “Bài này khó lắm, không có dễ đâu mà em hát được như vậy mà còn diễn xuất dễ thương nữa thì cô xin chúc mừng em”. Giám khảo Thái Châu nói: “Em diễn vai tên quan huyện dê xồm dễ thương quá đi mất. Tôi biết bài hát này từ lâu, tôi và anh Elvis Phương cùng thể hiện rất nhiều ca khúc nhưng với Ghen thì tôi… không dám hát. Tôi rất thích phần trình diễn của em”.

Danh ca Elvis Phương thì đứng dậy vỗ tay cho Hồng Mơ: “Đây là phần trình diễn mà tôi hài lòng nhất từ đầu đêm thi đến giờ. Em rất thông minh khi lột tả hết tài nghệ diễn xuất trong hoạt cảnh vui nhộn này. Về phần giọng hát, em trình bày rất rõ ràng, nhả chữ rất đúng”.

album_kulnews_hong-mo-1.jpgHồng Mơ nhận được 49.8 điểm, giành giải nhất trong đêm thi thứ ba.

Clip tiết mục Ghen - Hồng Mơ:   

album_kulnews_uyen-trang-4.jpgUyên Trang hóa thân thành một cô gái nghèo vì hoàn cảnh phải lừa dối người yêu để đến vũ trường hát hằng đêm trong tiết mục Đêm vũ trường và nhận được 47.5 điểm.album_kulnews_phuong-trinh-jolie-4.jpgPhương Trinh Jolie tiếp tục biến hóa với khả năng ca diễn nhà nghề. Cô hóa thân thành nữ sát thủ máu lạnh đi tìm từng người tình cũ đã từng phụ tình cô để báo thù từng người một. Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình quyến rũ “sát thủ áo đen truy tìm đàn ông” để thế hiện ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng Tình cho không biếu không  và nhận được 49.7 điểm.album_kulnews_ho-viet-trung-8.jpgHồ Việt Trung chọn Đừng trách người ơi để thế hiện trong tập thi này. Phát huy sở trường diễn hài của mình, nam ca sĩ hóa thân thành nhân vật Thiên Bồng nguyên soái trong phân đoạn vì “thả dê” Hằng Nga mà bị trừng phạt biến thành Trư Bát Giới. Phần trình diễn của anh nhận được 47.6 điểm.album_kulnews_lam-vu-2.jpgLâm Vũ chọn Lần đầu, lần cuối với hình ảnh chàng hề thất tình giấu nước mắt vào trong để phiêu cùng nhạc jazz được nhạc sĩ Nguyễn Quang ngợi khen và nhận được 48.1 điểm.album_kulnews_duy-truong-5.jpgDuy Trường chọn Mười năm tình cũ và nhận được lời góp ý là cần nhấn nhá nhiều hơn, cách thể hiện chưa đủ sự khổ đau. Danh ca Thái Châu còn khuyên anh nên nhắm mắt lại sẽ phiêu tốt hơn và Duy Trường nhận được 48.2 điểm.

Tập 4 chương trình Hãy nghe tôi hát với chủ đề Giao Linh – Giọt tình buồn được phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/3 trên kênh THVL1.

Hãy nghe tôi hát: Hồ Việt Trung khóc nức nở khi nghe giám khảo nhận xét

Loading...