Hành động đẹp của ca sĩ Tuấn Hưng khi thấy người gặp nạn giữa đường

Hành động cứu trợ kịp thời của ca sĩ Tuấn Hưng khi thấy người gặp nạn giữa đường đã nhận được nhiều lời ngợi khen.

04:06 - 05/06/2018

Tuấn Hưng bất ngờ gây chú ý khi kể lại sự cố vừa xảy ra vào sáng 5/6. Theo đó trên đường đi lễ, nam ca sĩ đã bất ngờ gặp một người bị thương khá nặng do tai nạn giao thông. Thế nhưng, theo giọng ca "Nắm lấy tay anh", điều đáng bất bình ở đây chính là những người có mặt xung quanh lại tỏ ra khá bàng quang và chỉ đứng quay phim mà không ai giúp đỡ người này. Chính vì thế, Tuấn Hưng đã lập tức đưa người bị thương lên xe để chở đến bệnh viện.

untitled-1512.jpg

Anh viết, "Trên đường đi lễ gặp ông em tự đâm vào thành cầu ngã, nằm thở thoi thóp mà không ai sơ cứu. Tôi đỗ lại và đưa em vào bệnh viện. Đang đưa em đi cấp cứu. Sẽ sớm đưa thông tin để tìm người thân cho em khi tới bệnh viện. Đây là xe em đi. Ai là người thân thì thông báo dùm. Hiện em đag cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang".

Đồng thời, Tuấn Hưng cũng tỏ ra khá tức giận trước sự thờ ơ của người dân. "Bao người đi qua có ai thèm nhìn lại. Bỏ mặc em nằm thoi thóp vậy. Cứ thấy đứng quay phim thôi. Ý thức ở đâu? Tình người ở đâu?" - Tuấn Hưng không giấu nổi sự bức xúc.

5857_tuan-hung-tuc-gian-hinh-anh-1024x683-1516.jpg

Trên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng đã gửi lời khen ngợi dành cho giọng ca "Nắm lấy tay anh". Sau đó, Tuấn Hưng thông báo "Người nhà của em ấy đã điện thoại xác nhận mọi thứ và cảm ơn".

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng ra tay cứu giúp người gặp nạn. Cụ thể, hồi tháng 1 vừa qua khi đang ăn đêm cùng bạn ở Đà Nẵng, nam ca sĩ đã nghe thấy tiếng tri hô cháy ở căn nhà gần đó. Ngay lập tức, anh đã liều mình lao vào đám cháy. Rất may, vụ việc không có về người.

Hành động của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, clip ghi lại Tuấn Hưng cứu người trong đám cháy đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều./.

Nguồn - phunutoday
Loading...