Giám khảo Britains Got Talent nhận xét màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Các bạn như hai vị thần trên sân khấu

Sau màn thi cực kỳ ấn tượng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến không chỉ đám đông khán giả mà còn cả ban giám khảo phải kinh ngạc.

12:06 - 04/06/2018

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đến đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh quốc bằng một tiếc mục khiến người xem phải thót tim. Trong trang phục người lính, hai anh em đã có màn chồng đầu nhảy qua các chướng ngại vật đầy kịch tính.

kul_news_quoc-co-quoc-nghiep-dung-lai-o-top-10-britains-got-talent-nhu-trai-qua-mot-cu-chet-di-song-lai-4(1).jpg

Giám khảo và khán giả gần như nín thở dõi theo cú nhảy quyết định của cả hai. Màn biểu diễn đã nhận về "cơn mưa" lời tán thưởng của 4 vị giám khảo. "Thật tuyệt vời!", "Đáng kinh ngạc!" hay "Không thể tin nổi!" là những từ cảm thán mà họ dùng để nói về hai anh em người Việt.

album_kulnews_giam-khao-britains-got-talent-nhan-xet-man-trinh-dien-cua-quoc-co-quoc-nghiep-cac-ban-nhu-hai-vi-than-tren-san-khau-3.jpg Giám khảo che mắt không dám nhìn cú nhảy quyết định của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Đặc biệt, nữ giám khảo Alesha Dixon nói: "Tôi đã nghĩ các bạn sẽ không thể làm được đâu, đáng lẽ tôi nên có nhiều niềm tin hơn vào các bạn. Vì các bạn thật phi thường, các bạn tạo nên một không khí thật tuyệt vời. Hai bạn như hai vị thần khi ở trên sân khấu vậy".

album_kulnews_giam-khao-britains-got-talent-nhan-xet-man-trinh-dien-cua-quoc-co-quoc-nghiep-cac-ban-nhu-hai-vi-than-tren-san-khau-1.jpg Đứng bật dậy tán dương.

Tuy chỉ dừng lại ở top 10, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ Việt Nam: "Mặc dù kết quả hôm nay thế nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng rất thỏa mãn vì đã thể hiện được sức mạnh, con người và nhất là xiếc của Việt Nam. Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam rất nhiều!"

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dừng lại ở top 10 Britain's Got Talent: 'Như trải qua một cú chết đi sống lại'

Loading...