'Gạo nếp gạo tẻ' tập 59: Hương nhận thư tuyệt mệnh của Tường

Trong tập 58 phim Gạo nếp gạo tẻ, lần đầu tiên Hương nhận bức thư tình gửi gắm những lời yêu thương của Tường, nhưng đó cũng là bức thư Tường viết những ngày cuối cùng trước khi bước vào ca phẫu thuật quan trọng.

08:09 - 18/09/2018

Tập 59 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (18/9) trên kênh HTV2. Xem tập 59 phim Gạo nếp gạo tẻ TẠI ĐÂY.

Xem lại tập 58 phim Gạo nếp gạo tẻ:

Tình cảnh của Hương (Lê Phương) với Tường (Thanh Thức) trong tập 58 phim Gạo nếp gạo tẻ khiến nhiều khán giả thấy xót xa. Chỉ mới đây thôi, Tường còn dành cho Hương buổi hẹn hò lãng mạn cùng những lời nói ngọt ngào, thì giờ đây, hai người đứng trước nguy cơ bị chia cách.

Sau khi từ chối lời tỏ tình của Tường bởi còn những vướng mắc chưa thể tháo gỡ, Hương vẫn nghĩ Tường đã đi Mỹ. Thế nên, Hương bất ngờ như muốn gục ngã khi được báo tin Tường phải một mình chống chọi căn bệnh quái ác trong bệnh viện.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Hương sốc khi biết tin Tường hôn mê

Chưa hết, Hương còn nhận tin xấu từ bác sĩ, họ đã cố gắng hết sức có thể nhưng vẫn cảnh báo Hương hãy chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất sẽ xảy ra.

gao-nep-gao-te-tap-58-tuong-viet-thu-tuyet-menh%20(4).jpg

Lần đầu tiên nhận thư tình của Tường, Hương không thể ngờ, đó cũng chính là bức thư tuyệt mệnh mà Tường gửi cho cô. Hương xót xa khi đọc được những lời yêu thương, tiếc nuối cuối cùng của Tường.

gao-nep-gao-te-tap-58-tuong-viet-thu-tuyet-menh%20(2).jpg

Anh nhắn nhủ: “Điều anh cảm thấy tiếc nuối nhất chính là không quay về sớm hơn để gặp Hương và điều anh cảm thấy hối hận nhất chính là không đủ can đảm để nói tiếng yêu em”.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Hương nhận bức thư tình đầu tiên cũng là thư tuyệt mệnh của Tường

Ở một diễn biến khác trong tập 58 Gạo nếp gạo tẻ, bệnh “đãng trí” của bà Mai (NSND Hồng Vân) ngày càng nặng. Vì quá căng thẳng và mệt mỏi, bà Mai làm gì cũng quên trước quên sau, thậm chí suýt làm cháy nhà lần thứ hai.

gao-nep-gao-te-tap-58-review%20(2).jpg

Bị bà Đào (NSƯT Minh Đức) hoạnh họe, chì chiết, bà Mai tâm sự với ông Vương (Mai Huỳnh) và đề nghị mua “bảo hiểm hỏa hoạn” vì dạo này trí nhớ bà không tốt. Xót xa cho vợ, ông Vương nói bà hãy chấp nhận thuê người giúp việc theo giờ nhưng khi nghe người giúp việc nói 70.000 đồng/giờ, bà Mai tiếc tiền nên không đồng ý.

gao-nep-gao-te-tap-58-review%20(5).jpg

Nhân lúc tâm sự với chồng, bà Mai chợt nghĩ ra chuyện sẽ lấy tiền tháng trông cháu từ vợ chồng Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng). Bà nói chuyện với hai vợ chồng Hân và đòi lương tháng 5 triệu đồng.

gao-nep-gao-te-tap-58-review%20(9).jpg

Hân tìm mọi cách thoái thác trách nhiệm nhưng đã bị bà Mai gọi ra nói chuyện riêng. Vì con gái luôn nói "không có tiền", bà Mai nghi ngờ Hân "đi làm không phải vì tiền". Bà cũng nhắc tới việc thấy Hân thường xuyên đi cùng Hùng, thậm chí là qua đêm cùng nhau. Hân phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ là quan hệ đồng nghiệp.

gao-nep-gao-te-tap-58-review%20(10).jpg

Nói với mẹ là vậy nhưng Hân ngày càng bị dòng xoáy tiền bạc làm mờ mắt. Hùng hứa sau 1 tháng sẽ khiến tiền đầu tư của Hân thành "một vốn bốn lời", nhưng đến hẹn Hùng lại không thực hiện như vậy, thay vào đó, Hùng cố tình để Hân lựa chọn "có muốn một vốn 10 lời không?".

gao-nep-gao-te-tap-58-review%20(1).jpg

Hân sẽ ra sao khi phát hiện mình đang bị lừa? Phép màu có xảy ra với Tường giúp anh tỉnh lại? Tập 59 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (18/9) trên kênh HTV2. 

Xem tập 59 phim Gạo nếp gạo tẻ TẠI ĐÂY

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

Loading...