Đi tìm Người chồng trong mơ trên sóng truyền hình

Show thực tế 'Người chồng trong mơ' là cơ hội để các cặp vợ chồng thẳng thắn chia sẻ về những mâu thuẫn trong cuộc sống, giúp đàn ông thấu hiểu vợ mình hơn.

10:05 - 31/05/2018
di-tim-nguoi-chong-trong-mo-tren-song-truyen-hinh-15276906290041087634214.gif

Sau khi 'Quý ông hoàn hảo' mùa 2 kết thúc, một show truyền hình mới mang tên 'Người chồng trong mơ' sẽ lên sóng thay thế, tạo cơ hội đối thoại trực tiếp giữa vợ và chồng về các vấn đề trong đời sống. Sâu khấu chương trình được ngăn đôi cho hai vợ chồng cùng hai MC nam và nữ. Những chiếc camera giấu kín trong nhà sẽ ghi lại các tình huống đời thường giữa các cặp vợ chồng, để cho thấy sự vô tâm của các ông chồng đối với vợ mình.

Bên cạnh đó, những người vợ nhận được một buổi hẹn hò giả định với một "người chồng trong mơ" mà tại đây, họ được nâng niu, chăm sóc và dành cho nhiều điều lãng mạn. Khi clip này khép lại, vách ngăn trên sân khấu bị phá bỏ để các cặp vợ chồng mặt đối mặt và chia sẻ về quan hệ của họ.

"Người chồng trong mơ" của chương trình do các soái ca của làng mẫu Việt đảm nhận: Bi Rain phiên bản Việt – Minh Tú - Quán quân 'Quý ông hoàn hảo' mùa 2, siêu mẫu Việt Nam 2018 Xuân Hùng, HLV thể hình điển trai Văn Thông... Chương trình phát sóng trên HTV7 lúc 22h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 2/6.

Theo Phong Kiều/Vietnamnet

Loading...