Đám cưới hoành tráng của đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp

- Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của đạo diễn "Hoa vàng trên cỏ xanh" khiến nhiều người phải bất ngờ.

06:03 - 12/03/2016

Sáng 12/3 tại TP.HCM, và Đinh Ngọc Diệp tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào cuối ngày. Được biết, không gian bữa dạ tiệc được mô phỏng theo ý tưởng tòa lâu đài trong những câu chuyện cổ châu Âu. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ cho thấy sự đầu tư hoành tráng cho ngày vui của cặp đôi. 

Trong lễ cưới, clip ghi lại khoảnh khắc đẹp của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp ở đời thường được trình chiếu trên nền nhạc "Marry You". Được biết, lễ cưới được tổ chức vào tối nay tuy nhiên chỉ có khách mời có thiệp mới được vào. Đạo diễn cũng muốn hạn chế phóng viên tác nghiệp trong đêm nay.

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-1-phunut

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-m3-phunu

Không gian tiệc cưới mang đậm phong cách châu Âu.

Trước đó vào tháng 10/2015, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp. Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp nảy sinh tình cảm từ năm 2009 khi sinh năm 1984 đóng phim Chuyện tình xa xứ của chàng đạo diễn Việt kiều. Sau này, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục góp mặt trong bộ phim khác của Victor Vũ là Cô dâu đại chiến 1 (2011).

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp được xem là đôi trai tài gái sắc trong làng điện ảnh Việt Nam. Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi công khai mối quan hệ, nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-5-phunut

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-2-phunut

Đạo diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" muốn đảm bảo mọi thứ hoàn hảo trong ngày trọng đại nên ngay từ sáng đã tới trung tâm tiệc cưới để kiểm tra các khâu chuẩn bị.

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-ms3-phun

dam-cuoi-victovu-dinh-ngoc-diep-63-phunu

Nhiều người hâm mộ dự đoán hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng sẽ rất hoành tráng.

(Đám cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp sẽ tiếp tục được cập nhật)

(Giải trí) - (Phunutoday) - Trượt khỏi top 20 đồng nghĩa với việc Lan Khuê mất đi cơ hội trở thành Nữ hoàng sắc đẹp thế giới.
khoe con trai siêu đáng yêu tại tiệc đầy tháng(Giải trí) - (Phunutoday) - "Người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân cùng chồng đã mở tiệc đầy tháng cho con trai đầu lòng vào tôi 11/3 vừa qua.
Nguồn - phunutoday
Loading...