Mới đây, đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân về những lùm xùm việc Mr. Đàm không được xuất hiện ở thảm đỏ và vuột mất giải thưởng trong phút cuối ở MTV EMAs.

"Đem con bỏ chợ như một trò đùa. Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fans Đàm Vinh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là "đại diện MTV Việt Nam" - Đại diện của Mr. Đàm bức xúc viết.

kul_news_screen-shot-2017-11-14-at-9.29.Đại diện Đàm Vĩnh Hưng vạch mạch MTV Việt Nam "đem con bỏ chợ".

Theo đó, anh cho biết, phía Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thông báo từ đại diện MTV Việt Nam cho biết nam ca sĩ đã thắng giải và cổng bình chọn cũng đã đóng ngay sau đó.

Mr. Đàm đã đầu tư và đưa cả ekip 9 người cùng đi London nhưng lại chịu cảnh "đem con bỏ chợ" khi phải bị động và huỷ rất nhiều kế hoạch. Trong khi đó, các thành viên trong ekip đại diện là MTV Việt Nam lại luôn mất tích trong những lúc quan trọng.

kul_news_dam-vinh-hung-2.jpgTin nhắn xác nhận Đàm Vĩnh Hưng thắng giải tại kul_news_dam-vinh-hung-3.jpgThư mời dự thảm đỏ của Mr. Đàm

Mặc dù nhận được thông báo vuột mất giải thưởng trước khi diễn ra sự kiện nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định tham dự lễ trao giải. Tuy nhiên, sự cố ngay thảm đỏ buộc anh phải vào bên trong sân khấu.

Đại diện của Mr. Đàm cũng bày tỏ sự khó hiểu và kịp thời quay lại đoạn clip để minh oan.

kul_news_dam-vinh-hung-1.jpgHình ảnh Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong sân khấu buổi trao giải.
ĐEM CON BỎ CHỢ NHƯ 1 TRÒ ĐÙAĐã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fans Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là "đại diện MTV Việt Nam".Từ đầu chúng tôi tham gia giải thưởng này với tinh than rất thoải mái, khán giả trong nước đã bình chọn anh Hưng là đại diện Việt Nam tham gia vòng Đông Nam Á và đó đã là hãnh diện. Nếu không thắng vòng ĐNA cũng không sao vì việc thắng thua ở đấu trường quốc tế là rất bình thường cho 1 nước mới phát triển và mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu anh Hưng không đầu tư mang cả êkip 9 người đến đây với tinh thần "được thông báo là thắng giải" nhưng ngay từ khi đặt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình "đem con bỏ chợ". 1. Từ đầu trước khi bắt đầu vòng bình chọn Đông Nam Á, chúng tôi nhận được thông báo là cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 6/11 và kết quả cuối cùng sẽ có ngay sau đó. Như vậy thì quá dễ dàng, nếu thắng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian & chi phí để đại diện Việt Nam đến đây nhận vinh dự này, nếu không thì anh Hưng vẫn tiếp tục với rất nhiều công việc tại Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 6/11, chúng tôi liên tục nhận được sự hẹn hò lấp lửng về văn bản xác nhận và liên tục được MTV Việt Nam thông báo Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng. Ngay cả trước 1 ngày diễn ra lễ trao giải, khi yêu cầu văn bản xác nhận về kết quả, chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn phản hồi như bên dưới từ đại diện MTV Việt Nam. 2. Ngay từ khi bước chân xuống sân bay London, điều chúng tôi nhận được là sự vô trách nhiệm của phía MTV VN. Mọi thứ trong kế hoạch làm việc đã gửi trước không diễn ra như thoả thuận. Chúng tôi luôn phải chờ đợi 1 cách bị động và huỷ rất nhiều kế hoạch vì sự "mất tích bí ẩn" liên tục của các thành viên trong êkip MTV Việt Nam.3. Trước giờ diễn ra sự kiện, dù đã đc thông báo không thắng giải nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất fairplay và chuẩn bị hình ảnh chỉnh chu để đến tham dự lễ trao giải với thư mời xuất hiện thảm đỏ và vị trí "internation talent" với các ngôi sao thế giới (như hình ảnh và tin nhắn bên dưới). Tiếp tục 1 lần nữa, khi nhận đc thông báo thảm đỏ xãy ra tai nạn và phải dừng lại gấp (như clip bên dưới), khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV Việt Nam lại tiếp tục "mất tích" vào lúc này. Nếu không nhanh tay quay lại clip này, từ vinh quang chúng tôi có thể trở thành kẻ lừa đảo truyền thông và khán giả trong tích tắc.Mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành 1 kịch bản được tính toán trước đó. Quá khó hiểu!Nhưng dù sao sau lần này, chúng tôi có 1 kinh nghiệm để gửi lại cho các anh chị em đồng nghiệp kinh nghiệm xương máu về các vấn đề giải thưởng quốc tế. Nếu từ đầu chúng tôi được trực tiếp làm việc với BTC MTV Châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy.

Khó hiểu việc Mr. Đàm không có mặt ở thảm đỏ, vuột mất giải thưởng tại 'MTV EMAs' và bỏ về giữa chừng?

Loading...
Loading...