Cuộc thi Âm nhạc Online với giải thưởng lớn nhất Việt Nam chính thức khởi động

(CLO) Tại TP.HCM, MobiFone MMC 2016 (MMC 2016)- Cuộc thi Âm nhạc Online có quy mô lớn nhất Việt Nam – vừa chính thức được khởi động.

08:09 - 23/09/2016
77777-2.jpgHọp báo cuộc thi Âm nhạc MobiFone MMC 2016

Cuộc thi Âm nhạc MobiFone MMC 2016 (MMC 2016) là một trong những sự kiện được giới trẻ đón đợi nhất năm 2016 do quy mô tổ chức hoành tráng, hình thức thi trực tuyến độc đáo, dàn giám khảo và ekip sản xuất nổi tiếng cùng giá trị giải thưởng hấp dẫn nhất hiện nay.

MobiFone, đơn vị tài trợ chính của cuộc thi cho biết, cuộc thi được tổ chức trên nền tảng trực tuyến (online) vì tính linh hoạt và khả năng cập nhật, tương tác cao với khán giả, phù hợp với xu thế công nghệ, đồng thời hình thức online cũng thể hiện sức mạnh của công nghệ khi cho phép các thí sinh ở mọi miền đất nước đều có thể tham gia cuộc thi mà không bị giới hạn bởi khoảng cách không gian và thời gian, nhằm giảm chi phí cho các thí sinh tham gia.

888888.jpgCác thí sinh dự thi chụp ảnh cùng Ban Giám khảo

Với 3 vòng thi chính, các bạn học sinh sinh viên yêu âm nhạc trên toàn quốc từ độ tuổi 18 đến 24 tuổi có thể đăng tải bài dự thi dưới dạng hình hoặc tiếng lên trang web http://www.mtrend.vn của MobiFone. Sau khi ban giám khảo chấm điểm, 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng 2. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ được tham gia vào 3 thử thách bao gồm Hát tại nhà, Hát nhóm tại Studio và Hát đơn tại Studio. Mỗi thử thách đều được ban giám khảo chấm điểm online trực tiếp với mỗi thí sinh. Sau vòng 2, 9 thí sinh sẽ được đi tiếp vào vòng 3 và được sắp xếp để làm việc với các đạo diễn và nhạc sỹ nổi tiếng. Tại vòng 3, mỗi thí sinh sẽ có một bài hát độc quyền sáng tác cho riêng mình và được sản xuất một MV ca nhạc. Người chiến thắng sẽ được bình chọn bởi ban giám khảo và theo hình thức tin nhắn bình chọn của khán giả. Đặc biệt, đêm chung kết trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp với phần biểu diễn live của các thí sinh tham dự và các nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone – nhà tài trợ chính thức của MMC 2016- cho biết: “Với mong muốn thông qua cuộc thi tìm ra các tài năng âm nhạc, hướng giới trẻ tới những giá trị tích cực trong cuộc sống và khuyến khích sự phấn đấu nỗ lực, theo đuổi đam mê, MMC 2016 sẽ giúp những bạn trẻ yêu âm nhạc và thực sự có tài năng được thể hiện bản thân, khám phá và phát triển tài năng tiềm ẩn đó, đúng theo tinh thần của thương hiệu MobiFone – Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng.”

Với mục tiêu và sứ mệnh như vậy, MMC 2016 đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của rất nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Cuộc thi quy tụ dàn giám khảo là những nghệ sỹ danh tiếng hàng đầu Việt Nam bao gồm ca sỹ Trần Thu Hà, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Minh Đức. Được đánh giá là những nghệ sĩ có chuẩn mực cao về âm nhạc, họ sẽ đưa ra những đánh giá và định hướng tốt nhất cho các thí sinh.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ 300 triệu đồng, MMC 2016 được đánh giá là cuộc thi có các hạng mục giải thưởng hấp dẫn nhất hiện nay. Hai tập đầu tiên của MobiFone Music Contest MMC 2016, đã chính thức được phát sóng trên trang online http://www.mtrend.vn/mmc2016/video-chuong-trinh/ vào ngày 9/9/2016 và ngày 16/9/2016 vừa qua. Đây cũng là cổng thông tin chính thức của cuộc thi, nơi đăng tải những bài dự thi từ vòng loại, cập nhật diễn biến cuộc thi, đồng thời là nơi cung cấp những thông tin mới và tích cực về lĩnh vực âm nhạc dành cho giới trẻ Việt.

 

Thu Hiền

Loading...