Công chúa nhỏ nhà Ưng Đại Vệ đã làm điều này, khiến ba hát nhạc sầu nhưng không nhịn được cười

Khoảnh khắc ba hát cùng con gái múa phụ họa của cha con Ưng Đại Vệ đã thu hút sự chú ý của mọi người.

05:08 - 25/08/2018

Mới đây, trên trang cá nhân của  nam ca sĩ/nhạc sĩ Ưng Đại Vệ đã đăng tải bản live ca khúc “Tâm tư lòng anh”. Ngay khi lên sóng, màn kết hợp trình diễn “có một không hai” này đã thu hút được sự quan tâm của mọi người. 

ung-dai-ve-01-1554.jpg

Với những giai điệu như mang ký ức thời thanh xuân ùa về, Ưng Đại Vệ đã chinh phục khán giả. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tỏ ra khá thích thú với khoảnh khắc bé Muối (con gái Ưng Đại Vệ) “múa” phụ họa cho ba Vệ cực kỳ đáng yêu.

Clip được Ưng Đại Vệ chia sẻ.

Ưng Đại Vệ là ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Chàng trai sinh năm 1982 từng là thành viên ban nhạc nam nổi tiếng GMC. Giọng ca đến từ Lâm Đồng được khán giả yêu mến qua các ca khúc như: Yêu một người phải chăng lầm lỗi, Vì một người, Đêm trăng tình yêu, Nỗi sầu đêm vắng, Kiếp lữ hành...

Sau khi nhóm nhạc tan rã, ca sĩ họ Ưng bước tiếp con đường solo khá thành công. Giữa thời điểm sự nghiệp đang đỉnh cao, Ưng Đại Vệ bất ngờ biến mất khỏi làng nhạc. Sau thời gian ở ẩn, họ Ưng khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất trong một chương trình truyền hình năm 2016.

Sự trở lại của anh ở thời điểm ấy không còn vẻ lãng tử ngày nào, Ưng Đại Vệ có dung mạo thăng trầm và từng trải hơn. Ưng Đại Vệ còn khiến ai nấy bất ngờ khi tiết lộ hôn nhân tan vỡ. Theo đó, chàng ca sĩ phải nuôi con một mình suốt những năm qua.

udv-1-1505222785434-1605.jpg ung-dai-ve-05-1608.jpg ungdaive31480294798786-1609.jpg

Những hình ảnh ngọt ngào của Ưng Đại Vệ và con gái.

Với Ưng Đại Vệ con gái chính là tài sản đáng quý nhất của anh, anh đã từng chia sẻ: "Con gái chính là nguồn động lực lớn giúp tôi vượt qua nhiều thứ. Lúc khó khăn, chỉ cần nhìn thấy con cười là tôi có thêm động lực để làm mọi việc. Ở nhà, mỗi khi tôi đàn là bé lại ê a hát giúp tôi khơi dậy nhiều thứ, nhớ và quay trở lại với âm nhạc".

Loading...