Cô giáo hát nhạc Trịnh giành 50 triệu đồng cho học trò bị bại não

Tại chương trình Hát mãi ước mơ, cô giáo Bích Thơ đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh khác, giành số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ cho cậu học trò bị bại não, di chuyển khó khăn.

05:06 - 02/06/2018

Trong chương tình Hát mãi ước mơ tập 14 được phát sóng tối 1/6, 4 người chơi tham gia tranh tài, mang về một khoản tiền hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Người thắng cuối cùng ra về với phần thưởng 50 triệu đồng.

Gây chú ý nhất ở tập thi tuần này là phần thể hiện của cô giáo ở "lớp học khuyết tật" Bích Thơ. Cô giáo dạy trẻ đến với chương trình mong có được một số tiền hỗ trợ em Hoàng Nhật. Cậu bé bị bại não khi mới sinh được vài tháng nên dù đã 8 tuổi vẫn học chương trình của lớp mầm.

photo-0-15279107039331894196331.jpg

Cô Bích Thơ mang trong mình đam mê dạy trẻ, có tình cảm đặc biệt với thí sinh khuyết tật.

Vì gia cảnh nghèo khó, nên dù đi đứng khó khăn nhưng em không có được phương tiện di chuyển đàng hoàng. Cô Bích Thơ hy vọng có được số tiền nhỏ để hỗ trợ cho em trị bệnh và được di chuyển dễ dàng như các bạn đồng trang lứa.

Ở vòng thi đầu tiên, Bích Thơ tham gia tranh tài với ca khúc Cô đi nuôi dạy trẻ. Theo giám khảo Cẩm Ly, dù giọng hát của cô Thơ không quá xuất sắc nhưng chính tình cảm gửi gắm vào ca khúc đã giúp cô thể hiện tròn trịa.

Ngoài ra, cô giáo khiến ban giám khảo xúc động khi cho biết đây là công việc cô yêu thích. Nếu bận việc đột xuất hoặc đi công tác, cô sẽ nhớ nghề, nhớ lớp học nhỏ và đặc biệt là cậu bé Hoàng Nhật không may mắn trong cuộc sống.

Sau vòng thi đầu tiên, cô giáo thuận lợi bước vào vòng Tỏa sáng để tranh tài cùng vận động viên cờ vua khiếm thị.

photo-1-1527910703934672453356.jpg

Hai thí sinh đến vì các hoàn cảnh đặc biệt nhận phần thưởng xứng đáng từ chương trình.

Ở vòng thi quyết định này, cô Bích Thơ thể hiện một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Còn tuổi nào cho em. Cô giáo của lớp học khuyết tật được giám khảo nhận xét là thể hiện bài hát có hồn, mang lại cảm xúc cho khán giả.

Cuối cùng, cô Bích Thơ đạt đuợc số điểm gần như tuyệt đối 99/100 từ ban giám khảo và khán giả trong trường quay. Ước muốn giúp đỡ học trò Hoàng Nhật thành sự thật, cô giành được phần thưởng 50 triệu đồng hỗ trợ cho bé.

Ngoài ra, nữ vận động viên cờ vua Lệ Xuân có màn ứng xử duyên dáng trước đó với Trấn Thành cũng giành được phần thưởng 25 triệu đồng hỗ trợ cho một bà mẹ đơn thân khiếm thị.

Theo

Loading...