Cô gái cao 1,55 m vào chung kết Vietnam’s Next Top Model

(CLO) Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model có một thí sinh cao 1,55 m vào chung kết. Cô gái làm nên lịch sử đó là La Thanh Thanh, biệt danh Fung La.

02:09 - 26/09/2016
Trong tập 11 chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model2016 phát sóng tối 25/9, 7 thí sinh trải qua hai thử thách: Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau và Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.
Vì đây là hai thử thách cuối cùng, mang tính quyết định ai sẽ là một trong bốn thí sinh có được chuyến trải nghiệm tại Úc cũng như bước thẳng vào chung kết, nên các thí sinh đều bộc lộ toàn bộ khả năng và sự cố gắng hết mình.
La-Thanh-Thanh.jpg
La Thanh Thanh (Fung La) chứng tỏ khả năng biến hóa khôn lường của mình khi không ngừng quay cuồng, “đùa nghịch” mái tóc của mình trước ống kính. Fung La giành chiến thắng vì sự bứt phá ngoạn mục của mình.
Trong phần thử thách Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, Fung La tiếp tục tỏa sáng khi thể hiện sự sáng tạo không ngừng của mình qua mỗi đêm thi. Không chỉ catwalk đơn thuần, Thanh Thanh còn nhún nhảy, chuyển động theo âm nhạc, cuốn hút ban giám khảo bằng những bước đi và những cú ném áo sang hai bên đầy dứt khoát.
fung_la_3_frvk.jpgLa Thanh Thanh trong phần thi quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
La Thanh Thanh là thí sinh đầu tiên được chọn vào chung kết, cùng với Ngọc Châu, Huy Quang và Thùy Trang. Ba thí sinh ra về là Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan.
top_4_buoc_vao_chung_ket.jpgBốn thí sinh vào chung kết La Thanh Thanh, Huy Quang, Ngọc Châu và Thùy Trang.
Tuyết Nguyễn
Loading...