Cô bé 13 tuổi dành luôn nút vàng Americas Got Talent: Biểu diễn trên đường phố để trả tiền học hát và tiền xăng cho bố

Nghị lực và niềm đam mê tuyệt vời của cô gái nhỏ đã khiến nhiều người nể phục.

11:06 - 14/06/2018

Courtney Hadwin, 13 tuổi, đến từ County Durham vừa là người dành được nút vàng cho màn trình diễn của mình. Cô bé đã trình diễn dọc đất nước để kiếm tiền trang trải cho giấc mơ của mình.

kul_news_co-be-13-tuoi-danh-luon-nut-vang-americas-got-talent-bieu-dien-tren-duong-pho-de-tra-tien-hoc-hat-va-tien-xang-cho-bo-4.jpg

Hát trên đường phố, nhận các chương trình biểu diễn nhỏ lẻ, số tiền kiếm được Courtney dùng để trả cho học phí thanh nhạc và tiền xăng cho bố, để ông chở cô đến các điểm diễn.

Ông nội cô bé nói: "Những người bán hàng và khách qua đường yêu thích con bé, nhưng những nghệ sĩ đường phố khác thì không. Họ liên tục yêu cầu con bé rời đi vì Courtney luôn trình diễn xuất sắc hơn".

kul_news_co-be-13-tuoi-danh-luon-nut-vang-americas-got-talent-bieu-dien-tren-duong-pho-de-tra-tien-hoc-hat-va-tien-xang-cho-bo-5.jpg Courtney cùng ông mình.

Courtney đã tự học những bước nhảy của mình trên sân khấu. Màn trình diễn xuất thần của cô đã khiến cả khán phòng như bùng nổ. Điều này hoàn toàn xứng đáng với những nổ lực mà cô bé mảnh khảnh này bỏ ra.

Nhưng không giống như nhiều ngôi sao vừa chớm nở, Courntey không phải là một người hoạt bát khi cô rời xa ánh đèn sân khấu. Ông của cô ấy mô tả cô ấy là "thật sự nhút nhát".

kul_news_co-be-13-tuoi-danh-luon-nut-vang-americas-got-talent-bieu-dien-tren-duong-pho-de-tra-tien-hoc-hat-va-tien-xang-cho-bo-1.jpg Nút vàng xứng đáng.

Vụt mất vị trí quán quân của chương trình The Vocie Kids mùa trước, giờ đây, Courtney tự tin và trưởng thành hơn, chắc chắn sẽ làm bùng nổ nước Mỹ. Cùng xem một số phần biểu diễn tuyệt vời khác của cô bé này:

Loading...