Clip: Khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm nên kì tích tiến vào chung kết Britain’s Got Talent

GiadinhNet - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã làm cho 4 vị giám khảo tại đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018 phải đứng bật dậy vì quá kinh ngạc. Tài năng của họ đã bay xa và nhận được những lời khen của báo chí thế giới.

04:06 - 02/06/2018

Rạng sáng 2/6, anh em nghệ sĩ xiếc đã hoàn thành xuất sắc phần thi bán kết trong cuộc thi Britain’s Got Talent 2018. Màn trình diễn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả bởi mức độ khó của người biểu diễn.

Cụ thể, màn diễn gây hồi hộp nhất cho khán giả tiếp tục là phần chồng đầu, đi lên và xuống bậc thang. Lần này khác với vòng loại, nghệ sĩ Quốc Cơ dùng một dải băng đen bịt kín mắt mình để tăng thêm sự hồi hộp cho khán giả.

quoc-co-quoc-nghiep-1-15279260571272080493399.jpg

Khoảnh khắc tập luyện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trước đêm thi bán kết Britain's Talent.

Quốc Cơ có đôi chút chống chếnh khi lùi đến bậc thang cuối, khiến khán giả lo lắng. Nhưng sau đó anh vẫn hoàn thành phần thi trong tiếng vỗ tay hò reo của khán giả và ban giám khảo.

Không chỉ gặp khó khăn trong phần trình diễn trên sân khấu. Thông tin mới nhất cho biết, tiết mục dài 4 phút 43 giây bị cắt xuống còn 3 phút rưỡi cho vừa vặn thời lượng phát trực tiếp khiến hai anh em gặp áp lực.

Cuối cùng, 2 hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn vượt qua và tiến thẳng vào chung kết Britain's Got Talent trong sự đồng ý của 4 vị giám khảo. Báo chí Anh cũng liên tục đưa tin thể hiện sự khâm phục lẫn ca ngợi về tiết mục của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

quoc-co-quoc-nghiep-2-15279260571291544288026.jpg

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây kinh ngạc với 4 vị giám khảo.

Mới đây, để thể hiện sự biết ơn đến khán giả đã ủng hộ mình, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã viết: "Cảm ơn tất cả mọi người đã động viên ủng hộ, để Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lấy hết tinh thần của mình để làm tốt đêm bán kết. Thật sự cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới. Được lọt vô vòng chung kết đối với anh em tôi đã quá mãn nguyện rồi.

Cảm ơn gia đình lớn và nhỏ, bạn bè người thân và tất cả mọi người ở Việt Nam đã theo dõi từng bước chân của anh em chúng tôi. Không biết nói gì hơn xin cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gửi ngàn ngàn lời cảm ơn".

thot-tim-voi-giay-phut-quoc-co-quoc-nghiep-loang-choang-o-got-talent-3b5b2.jpg

Khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thể hiện màn biểu diễn thót tim tại Britain’s Got Talent.

Đỗ Quyên

Loading...