Chân dung người đàn ông mắc chứng bại não dành chiến thắng cao nhất của Britain’s Got Talent

Lee Ridley, người đàn ông mắc chứng bệnh bại não đã chính thức đăng quang của cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

12:06 - 04/06/2018

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc đã diễn ra vào đêm qua với chiến thắng chung cuộc thuộc về Lee Ridley, người đàn ông 37 tuổi mắc chứng bệnh bại não khiến anh không thể nói được.

kul_news_chan-dung-nguoi-dan-ong-mac-chung-bai-nao-danh-chien-thang-cao-nhat-cua-britains-got-talent-1.jpg

Lee phải sử dụng một bộ máy hỗ trợ để có thể độc tấu hài vào đêm chung kết; 2,5 triệu người đã bình chọn cho tiết mục của anh, giúp anh có được chiến thắng. Màn độc tấu hài hước của anh đã khiến khán giả và ban giám khảo cực kỳ thích thú.

kul_news_chan-dung-nguoi-dan-ong-mac-chung-bai-nao-danh-chien-thang-cao-nhat-cua-britains-got-talent-10.jpg

Giám khảo Simon Cowell nói: "Bạn xứng đáng với điều này. Tôi rất vui". Được biết một ngày trước buổi biểu diễn, Lee Ridley đã chịu đựng một cơn đột quỵ nhẹ ngay trong phòng khách sạn. Anh bước lên sân khấu trong tình trạng vấn đề sức khỏe không ổn định. Tuy vậy, điều này cũng không thể ngăn cản sự hài hước vốn có của anh.

kul_news_chan-dung-nguoi-dan-ong-mac-chung-bai-nao-danh-chien-thang-cao-nhat-cua-britains-got-talent-2.jpg

Màn trình diễn của Lee.

Nhiều người khẳng định, chiến thắng của Lee là hoàn toàn thuyết phục, không chỉ vì khiếu hài hước mà còn là tinh thần lạc quan và thái độ sống tuyệt vời của người đàn ông 37 tuổi này.

kul_news_chan-dung-nguoi-dan-ong-mac-chung-bai-nao-danh-chien-thang-cao-nhat-cua-britains-got-talent-3.jpg

Cũng trong đêm chung kết, hai đại diện Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 10 với màn biểu diễn nguy hiểm, khiến khán giả và ban giám khảo phải kinh ngạc.

Loading...