Chân dung em trai ít người biết đến của Quyền Linh

- Là anh em cùng cha khác mẹ nhưng Quyền Linh và Quyền Lộc lại có hai cuộc đời, hai số phận khác nhau

07:06 - 28/06/2016

Quyền Linh là , MC nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến, tuy nhiên ít người biết rằng Quyền Linh còn có một người em trai cùng cha khác mẹ đó chính là diễn viên - đạo diễn Quyền Lộc. 

Cùng cha, khác mẹ nhưng số phận của hai anh em gần như khác hẳn. Trong khi Quyền Linh vất vả ngay từ nhỏ thì Quyền Lộc lại được nuông chiều, được ba má thương nên anh ỉ lại, sống buông thả, chơi bời không chịu phấn đấu học hành. Nếu danh tiếng của Quyền Linh phủ sóng khắp nơi thì Quyền Lộc, vẫn chỉ là một cậu nhóc vô danh. Mãi đến khi gặp đạo diễn Nguyễn Hữu Phần trong bộ phim Ma làng năm 2007, cuộc đời anh mới lóe lên một tia sáng đổi đời.

em-trai-quyen-linh-1-phunutoday_vn.jpg

Hai anh em Quyền Linh - Quyền Lộc.

Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống thế nhưng bằng nghị lực và sự phấn đấu tìm tòi học hỏi của mình, anh chàng "bất trị" ngày nào đã chín chắn và trưởng thành hơn, sống tích cực, nghiêm túc hơn, trên môi luôn nở nụ cười yêu đời mỗi khi gặp gỡ mọi người.

So với tên tuổi Quyền Linh, Quyền Lộc chỉ là một cậu “em nhóc” trong nhà, nhưng với sự phấn đấu không mệt mỏi với nghề hơn 10 năm qua, anh đã dần chinh phục được nhiều khán giả qua hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim: Đường đời, lăng xê, Áo cưới thiên đường, Mùa chim én xôn xôn, Ma làng…

em-trai-quyen-linh%20(2).jpg

Quyền Lộc thua Quyền Linh 12 tuổi, anh cũng sở hữu nụ cười tươi và gương mặt cũng như cả chất giọng giống anh trai. 

Từ diễn viên, Quyền Lộc cũng lấn sân làm đạo diễn gameshow, đạo diễn phim truyền hình và cả đạo diễn sân khấu kịch nói khi hợp tác cùng Minh Béo. Đầu năm 2015 Quyền Lộc kết hôn, cô dâu Thiên Hương là người gốc Lâm Đồng, sinh viên trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Cả hai trải qua thời gian dài 3 năm yêu nhau trước khi đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Nói về cậu em của mình, Quyền Linh từng tự hào: “Cứ tưởng đời hắn đã xong với những thói hư tật xấu, nhưng sự kiên nhẫn và sự quyết tâm với nghề, tổ đã cho Lộc những niềm tin để làm được nghề. Nhìn Lộc trong ngày cưới (tháng 1/2014) với cô bạn đồng môn, diễn viên Thiên Hương, và giờ sắp được lên chức người cha, tôi hiểu em tôi đã thật sự trưởng thành…”.

em-trai-quyen-linh%20(1).JPG

em-trai-quyen-linh%20(3).JPG

Quyền Lộc  hạnh phúc trong ngày trọng đại.

không cần trả giá(Giải trí) - (Phunutoday) - "" nhí Su Beo cùng mẹ đi mua sắm trong chuyến du lịch tại đảo quốc sư tử. Cậu bé ngày càng dạn dĩ và trưởng thành.
Thái Lan(Giải trí) - (Phunutoday) - Tân Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan - Supaporn Malisorn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo mê đắm mọi ánh nhìn.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Ly Kute khẳng định cô và Mạc Hồng Quân đã "buông tha" cho nhau và không còn liên quan gì đến nhau nữa.
Nguồn - phunutoday
Loading...