Cả một đời ân oán tập 54: Phong và Dung bất ngờ khóa môi nhau?

GiadinhNet – Đoạn preview trong tập 54 hé lộ cảnh Phong và Dung chuẩn bị khóa môi là một trong những tình tiết khiến khán giả “phát sốt” với hy vọng Phong và Dung đến được với nhau và mãi hạnh phúc.

02:06 - 21/06/2018
54-15295551273371255127202.jpg

Lặng lẽ đứng bên cạnh bảo vệ Dung suốt nhiều năm, Phong vẫn một lòng yêu thương và mong đợi được trở về bên cô. Khi biết Dung và Hòa (Thiện Tùng) không phải vợ chồng và Dung cũng không có ý định trở lại với Đăng (Mạnh Trường), anh bày tỏ ý nguyện được kết hôn với cô.

Trong cảnh cuối trích đoạn tập 54, Dung và Phong đã ngồi tâm sự cùng nhau. Phong cho biết anh nhận Thủy là con nhưng còn Diệu thì không bao giờ. Trong lòng anh, Diệu chưa bao giờ là vợ, chưa bao giờ là người anh yêu. Phong thổ lộ với Dung: “Từ trước đến giờ, người mà anh yêu nhất là em”. Đoạn preview kết thúc với cảnh Dung - Phong chuẩn bị khóa môi.

Cũng trong tập 54 phát sóng tối nay có một tình tiết khá gay cấn khi bà Lan chuẩn bị có cuộc gặp mặt với những con người đã, đang và sắp là người của Vũ gia trong ngày giỗ ông Quang. Có lẽ bà Lan không thể ngờ được rằng trong ngày giỗ của chồng, bà đã phải chạm mặt với cả Diệu và Ngọc sau 20 năm.

Với Diệu, nếu như bà Lan tỏ thái độ khó chịu vì cô ta đến với mục đích muốn giành lấy một phần tải sản Vũ gia cho con gái thì Ngọc lại khiến bà tức tối vì bỏ đi không một lời từ biệt để con trai bà phải tự hành hạ mình đến thân tàn ma dại. Bà Lan còn bực bội hơn nữa khi Ngọc cho biết bỏ Khôi vì yêu Khôi, vì không sinh được con nên hy vọng sau khi bỏ đi chồng sẽ tìm được hạnh phúc mới.

Liệu Phong và Dung có phải là quay về bên nhau hay chỉ là cảnh tưởng tượng, ghen tuông của ai đó? Các nhân vật sẽ ứng xử ra sao trong ngày giỗ của ông Quang? Những tình tiết thú vị của tập 54 tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 tối nay (21/6/2018) trên kênh VTV3.

TA (th)

Loading...