Cả một đời ân oán tập 53: Mượn con gái làm lý do, Dung không giấu nổi lòng tham

GiadinhNet – Vẫn với bản tính tham lam và ích kỷ, ở tập này, Diệu vẫn tiếp tục giở những chiêu trò bẩn, từ việc miệt thị Dung đến việc lợi dụng con gái để đạt bằng được mục đích của mình.

04:06 - 19/06/2018
ca-1-15293976713901497455738.png

Mở đầu tập 53 Cả một đời ân oán tập, Diệu tò mò và gặng hỏi Phong (Hồng Đăng): Này, bố con nhà ông Đăng (Mạnh Trường) nhận nhau chưa nhỉ?

Cô cũng biết chuyện này à?, Phong đáp lại. Diệu không ngừng buông lời chỉ trích và miệt thị Dung (Hồng Diễm): Cái chuyện bà Dung, ông Hòa (Thiện Tùng) với lại thằng Bình thì cả làng cả nước biết có phải mình tôi đâu. Nhưng con người của cô ta, tôi chẳng lạ gì. Tôi thừa biết âm mưu của cô ta, cô ta sẽ tìm mọi cách đưa thằng Bình về Vũ gia để được phân chia tài sản, dù gì cũng được cả một món hời chứ có ít gì”. Dù Diệu có nói xấu Dung kiểu gì thì Phong vẫn một lòng bảo vệ Dung: Cô bớt nói linh tinh đi. Dung không phải là người thèm tiền như cô đâu.

“Anh đừng có lúc nào cũng nghĩ tôi thèm tiền, với tôi bây giờ tiền chả có cái gì quan trọng cả. Cái tôi muốn là đòi lại quyền lợi cho con gái vì dù sao nó cũng là con cháu của Vũ gia, anh đừng để cho nó bị thiệt thòi chứ” - mượn con gái làm lý do nhưng Diệu không giấu nổi lòng tham của mình.

Ở một phân cảnh khác, Khôi (Thanh Sơn) muốn thử thách Ngọc (Đan Lê) xem cô còn tình cảm với mình không nên đã nhờ Ngọc hái hộ một bông hoa: “Tôi muốn có một bông hoa để biết nó có còn tồn tại” Nhưng khi Ngọc vừa quay đi hái hoa thì cô suýt bị xe chở bệnh nhân đâm phải. Khôi lập tức lao ra đỡ Ngọc khiến cô bàng hoàng phát hiện ra sự thật là mắt Khôi đã sáng trở lại.

ca-2-15293976713941822735574.png

Biết Ngọc vẫn còn tình cảm với mình, liệu Khôi có mạnh mẽ đấu tranh với mẹ để Ngọc về bên mình? Và Diệu có đạt được mục đích khi đấu tranh với Phong để đòi quyền lợi cho con gái?

Mời quý độc giả đón xem Cả một đời ân oán tập 53 phát sóng lúc 21h40 ngày 20/6 (Thứ 4) trên kênh VTV3.

TA (th)

Loading...