Cả một đời ân oán tập 48 tối nay: Bà Lan gọi con dâu cũ là khắc tinh của Vũ gia, Bình bị bắt

GiadinhNet – Vẫn chưa biết Bình cũng là cháu nội của dòng họ Vũ, bà Lan kiên quyết thuê luật sư để đưa Bình vào tù.

02:05 - 31/05/2018

Trong tập 47, việc Nguyên (Huỳnh Anh) bị Bình (Anh Tuấn) đánh, ngã phải nhập viện khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng tức giận. Ngay khi Nguyên còn chưa tỉnh lại, bà Lan nhờ luật sư can thiệp để đưa Bình vào tù.

Trong trích đoạn tập 48, cho rằng Dung vì mối hận năm xưa nên đã tìm cách trả thù Vũ gia và cố tình để Bình yêu Ngân (Hạ Anh) nên bà Lan kiên quyết không tha thứ cho Bình mặc cho các thành viên gia đình can ngăn. “Tôi không có trách nhiệm đi dạy dỗ con nhà người khác. Mẹ nó không dạy được thì để pháp luật trừng trị”, bà Lan gay gắt khi Đăng (Mạnh Trường) lên tiếng.

an-1-152774121423884521281.png

Quá quắt hơn, bà Lan còn lôi cả Dung (Hồng Diễm) vào chuyện này: “Ngay từ phút gặp lại cô ta là tôi đã linh cảm chuyện chẳng lành. Người phụ nữ đó là khắc tinh của cái gia đình này”. “Mẹ đừng vô lý như vậy nữa. Dung bây giờ đã có cuộc sống riêng, cô ấy có đòi hỏi gì ở gia đình mình đâu” – Đăng phản đối cách suy nghĩ của mẹ.

Ở một phân cảnh khác, Diệu (Lan Phương) vẫn không cho Phong (Hồng Đăng) nhận Thủy (Lương Thanh) làm con. Thay vào đó, cô vẫn không ngừng giày vò anh về những tổn thương đã qua. Nhưng sau cùng, Diệu đồng ý cho chồng cũ một cơ hội vì cô muốn con gái có gia đình trọn vẹn.

Liệu Bình có phải ngồi tù vì chuyện đánh Nguyên để bảo vệ Ngân? Tập 48 của bộ bhim sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (31/5) trên kênh VTV3.

TA (th)

Loading...