Cả một đời ân oán tập 41: Ngân bị ép đeo nhẫn cầu hôn dù đã trao trái tim cho người khác

GiadinhNet – Ở tập 41, có hai tình tiết liên quan đến cặp đôi Khôi – Ngọc và cặp đôi Nguyên – Ngân khiến khán giả tò mò muốn biết kết cục.

05:05 - 07/05/2018

Đến tập 40, khán giả đã có thể hình dung một cách rõ nét câu chuyện của các thành viên trong gia đình họ Vũ sau 20 năm.

Chuyện của Đăng (Mạnh Trường) với Dung (Hồng Diễm) thời hiện tại đã chiếm phần lớn thời lượng những tập đầu tiên ở phần 2 phim Cả một đời ân oán và gần như chưa hề nhắc tới Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương).

Tập 41 Cả một đời ân oán tiếp tục hé mở về thân phận của cô y tá tên Ngọc (Đan Lê) ở bệnh viện Khôi (Thanh Sơn) đang nằm điều trị. Ngọc chính là vợ cũ của Khôi, là người phụ nữ mà bao năm nay Khôi ngày đêm tìm kiếm, nhung nhớ đến nỗi không màng tới công việc. Với Khôi, việc Ngọc bỏ nhà ra đi có liên quan đến bà Lan ( NSƯT Mỹ Uyên ) nên mỗi lần nhắc tới Ngọc, Khôi và mẹ không thể có cùng tiếng nói.

Trò chuyện với Đăng (Mạnh Trường) ở bệnh viện, Ngọc nói rằng cô ra đi không phải là vì bà Lan, cô chỉ muốn cho Khôi được hạnh phúc. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, vì Ngọc ra đi mà Khôi trở thành "sâu rượu", không quan tâm đến sức khỏe bản thân và sau vụ tai nạn đã tạm thời mất đi thị giác. "Giờ thì cô đã được tận mắt chứng kiến cái hạnh phúc mà cô đem lại cho chú Khôi rồi đấy" - câu nói của Đăng khiến Ngọc phải suy nghĩ.

c-1-15256827739491761549930.jpg

Ở một phân cảnh khác, bất chấp việc Ngân ( Hạ Anh ) có tình cảm với Bình (Anh Tuấn), Nguyên ( Huỳnh Anh ) ra sức theo đuổi và cầu hôn cô. Vì thương cháu, bà Lan cũng tìm cách tác thành cho đôi trẻ. Trước sự chân thành của Nguyên cùng sức ép của bà Lan, Ngân miễn cưỡng đeo chiếc nhẫn. Bà Lan làm ngơ như không nhận ra vẻ bối rối của cô cháu gái.

c-2-15256827933871912494075.jpg

Liệu đám cưới của Nguyên – Ngân có thực sự diễn ra một cách suôn sẻ? Ngọc có trở về bên Khôi theo lời khuyên của Đăng?

Các diễn biến tiếp theo trong câu chuyện của dòng họ Vũ gia sẽ dần được hé lộ trong tập 41 được phát sóng vào lúc 21h50 ngày 9/5 (thứ Tư) trên kênh VTV3.

T. A (th)

Loading...