BTS sẽ tung album đặc biệt với nhiều ca khúc mới vào tháng Tám này

Sau khi trở lại thành công với album Love Yourself: Tear vào tháng Năm vừa qua, một album đặc biệt mới từ BTS có vẻ sẽ lên kệ vào tháng Tám này!

09:07 - 14/07/2018

Album, hiện chưa rõ tên, sẽ có khoảng từ hai tới ba ca khúc  mới. Những ca khúc này BTS đã làm cùng thời điểm sản xuất album Love Yourself: Tear.

 

moi01.png

Hiện cũng chưa có thông tin cụ thể về lịch trình, ngày ra mắt. Chỉ biết album sẽ tới tay người hâm mộ vào tháng Tám tới và hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

Một trong số các ca khúc mới sẽ được làm MV và sớm ra mắt.

Mặc dù nghe giống như phần mở rộng của album Love Yourself: Tear, nhưng BTS có kế hoạch coi sản phẩm mới như một album riêng biệt. Nhóm sẽ không gộp doanh thu của album đặc biệt vào Love Yourself: Tear.

moi1.jpg

Các ca khúc mới cũng sẽ không được quảng bá qua các chương trình âm nhạc như thường lệ mà thay vào đó, BTS sẽ biểu diễn chúng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself sắp tới.

Dù không nhiều thông tin, người hâm mộ dự đoán album mới sẽ giống Young Forever trước đó của BTS. Young Forever là album tổng hợp của The Most Beautiful Moment in Life phần 1 và 2 năm 2016.

Young Forever bao gồm 20 ca khúc của hai album trước và kèm thêm ba đĩa đơn mới là Fire, Save Me Epilogue: Young Forever. Tuy nhiên, Big Hit Entertainment chưa lên tiếng về album mới lần này.

moi2.jpg

BTS tiếp tục là tiêu điểm âm nhạc gần đây khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt chứng chỉ Million từ Gaon sau khi bán được hơn một triệu bản Love Yourself: Tear hôm 12/7 vừa qua.

Incheon International Airport, sân bay lớn và đông đúc nhất Hàn Quốc, cũng đang tranh thủ quảng bá du lịch thông qua những nhân vật BT21 do các thành viên BTS thiết kế.

Giả Bình (Theo Hello Kpop)

Loading...