Brad Pitt tái xuất trong chương trình thời tiết hài hước

Ngày 1-5 tài tử Brad Pitt bất ngờ xuất hiện trở lại trong vai trò người dự báo thời tiết của chương trình truyền hình The Jim Jefferies Show.

04:05 - 02/05/2018
bradpittweathermanthejimjefferiesshow-1525245156953663664054.jpg

Tài tử Brad Pitt trong phần dự báo thời tiết của chương trình The Jim Jefferies Show - Ảnh cắt từ video

Theo Hollywood Reporter, vào vai người dự báo thời tiết đưa ra các thông tin cho mùa bóng rổ, Brad Pitt bắt đầu với câu chuyện vui đầy châm biếm về tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu.

Thế rồi khi người dẫn chương trình Jim Jefferies tỏ vẻ phát bực với người cộng sự này, yêu cầu anh hãy cung cấp thông tin dự báo thời tiết thực sự thì tài tử Pitt "tỉnh bơ" cho hay: "Trời nắng ở phía tây, phía nam, phía đông và ở phía trên đây ở phía bắc, các tảng băng cũng bắt đầu tan chảy. Và tôi rất, rất, rất lo sợ".

Nguồn: COMEDY CENTRAL

Trong những lần xuất hiện trước ở chương trình này, tài tử Brad Pitt từng bình luận về mức độ carbon dioxide có trong không khí và người dẫn chương trình Jefferies từng tuyên bố "đuổi việc" anh chàng dự báo thời tiết này vì làm việc… quá dở!

Người dẫn chương trình Jefferies từng giải thích việc thi thoảng xuất hiện của tài tử Brad Pitt trong chương trình của anh.

Theo Jefferies, một ngày, ngôi sao hạng A Hollywood này gọi điện cho anh, bày tỏ ngưỡng mộ với chương trình và mong muốn được tham gia chương trình đó và chủ nhân chương trình The Jim Jefferies Show đã mời Brad Pitt tham gia chương trình dự báo thời tiết.

Trong một chương trình này năm ngoái, tài tử Brad Pitt từng thực hiện một video hài hước chế giễu quyết định của Tổng thống Donald Trump trong việc quyết định rút nước Mỹ khỏi Hiệp định chống biến đổi khí hậu Paris.

Trong chương trình đó, khi người dẫn chương trình hỏi về dự báo thời tiết trong tương lai, Brad Pitt đã nói "Không có tương lai nào cả".

photo1525232765314-1525232765315154413032.jpg Tạc tượng ông Trump lên băng Bắc Cực để… đánh thức nhân loại

TTO - Nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người đối với vấn đề nóng lên toàn cầu, một nhóm chuyên gia Phần Lan có ý định tạc chân dung khuôn mặt của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở một con sông băng Bắc Cực.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...